Bản tin 24 Quận, Huyện >>> Công an Huyện Bình Chánh

Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộtại tòa nhà Sài Gòn Mia (11/1/2021 07:59)

Sáng ngày 10/01/2021, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH phối hợp với Công an huyện Bình Chánh, Công an Quận 7, Hội chữ thập đỏ huyện Bình Chánh, Bệnh viện huyện Bình Chánh, Công ty điện lực huyện Bình Chánh tổ chức thực tập Phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Tòa nhà Sài Gòn MIA (địa chỉ: Đường số 9A, KDC Trung Sơn, huyện Bình Chánh).

Tuyên truyền, phổ biến kiến thức pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho lực lượng PCCC cơ sở của siêu thị Coop Mart trong dịp cuối năm (14/12/2020 14:15)

Nhân dịp cuối năm, lượng người đến mua sắm tết mỗi ngày một đông, nguy cơ cháy nổ tại các siêu thị tăng cao, cùng với việc tăng cường nhân lực, thường xuyên kiểm tra các phương tiện chữa cháy tại chỗ, tuyên truyền cho công nhân viên nâng cao ý thức về phòng cháy chữa cháy và cách xử lý các đám cháy bằng các thiết bị phương tiện tại chỗ của lực lượng chức năng, Ban giám đốc và các công nhân viên cần nâng cao ý thức công tác phòng cháy chữa cháy; khắc phục những hạn chế, tồn tạị, phát hiện kịp thời những nguy cơ mất an toàn cháy nổ để có biện pháp xử lý.

Công an huyện Bình Chánh tổ chức nhiều hoạt động hưởng ứng “Ngày toàn dân PCCC” 4/10/2020 (4/10/2020 17:39)

Ngày 04/10/1961, Chủ tịch Hồ Chí Minh ký ban hành Pháp lệnh việc quy định quản lý Nhà nước đối với công tác phòng cháy và chữa cháy (PCCC). Đây cũng là nền móng cho việc xây dựng lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy. Ngày 04/10/1961, Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định lấy ngày “04/10” hàng năm làm ngày toàn dân PCCC.

Nâng cao công tác an toàn phòng cháy chữa cháy trên địa bàn huyện Bình Chánh (30/9/2020 14:19)

Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ tính mạng, tài sản của mọi gia đình và xã hội. Thực hiện tốt công tác PCCC là đã bảo vệ được tính mạng, tài sản, giữ được bình yên, hạnh phúc cho mọi gia đình và xã hội. Trong cuộc sống, nhiều lúc chỉ cần một phút lơ là, bất cẩn là có thể để xảy ra cháy. Thời gian qua nhiều vụ cháy xảy ra đã gây thiệt hại nặng nề về người và tài sản, ảnh hưởng lớn đến đời sống xã hội.

Công ty TNHH MTV Thuốc lá Sài Gòn thực tập phương án PCCC năm 2020 (28/9/2020 16:27)

Nhằm hưởng ứng kỷ niệm 59 năm ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ (PCCC&CNCH) (04/10/1961 - 04/10/2020) và 20 năm ngày toàn dân PCCC (01/10/2001 - 04/10/2020).

Vĩnh Lộc A: Tuyên truyền PCCC cho các chủ nhóm lớp, giáo viên, công nhân mầm non (28/9/2020 16:02)

Nhằm chủ động tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, sôi nổi hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy” 4/10; Vừa qua, ngày 20/9/2020, ĐộiCảnh sát PCCC&CNCH - Công an huyện Bình Chánh tổ chức buổi tuyên truyền, phố biến kiến thức pháp luật về PCCC&CNCH cho các Chủ nhóm lớp, giáo viên, công nhân viên đang làm việc tại các nhóm lớp mầm non tư thục trên địa bàn xã Vĩnh Lộc A.

Thực tập phương án Công ty TNHH may thêu giày phân xưởng may Bình Điền (24/8/2020 16:03)

Nhằm nâng cao về tinh thần trách nhiệm cũng như ứng phó xử lý kịp thời về về các tình huống cháy nổ xảy ra trong quá trình hoạt động kinh doanh sản xuất. Vào lúc 16h00 ngày 22/8/2020 Công ty TNHH may thêu giày An Phước – Phân xưởng may Bình Điền. Địa chỉ C14/25 Quốc lộ 1A, ấp 3, xã Tân Kiên, huyện Bình Chánh tiến hành phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CNCH- Công an huyện Bình Chánh xây dựng kế hoạch và tiến hành tổ chức diễn tập phương án PCCC&CNCH.

Để tết an vui
  Đảng ủy Phòng PC07 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
  CATP HCM kiểm tra an toàn PCCC đối với Nhà hàng The Adora Grand View
  Đội cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông - Những con người hi sinh thầm lặng
  Đội CC&CNCH Khu vực 1 tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai công tác năm 2021
  Phòng PC07 tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020