Bản tin 24 Quận, Huyện >>> Công an Huyện Bình Chánh
Công an huyện Bình Chánh tổ chức hội nghị đối thoại trực tiếp giải đáp khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp về lĩnh vực PCCC (22/6/2023 20:57)

Vào lúc 08 giờ 00 phút, ngày 22/6/2023, Công an Huyện đã tổ chức đối thoại trực tiếp về thủ tục hành chính, giải quyết thủ tục hành chính năm 2023, đồng thời giải đáp tháo gỡ các khó khăn, vướng mắc của doanh nghiệp trên địa bàn huyện Bình Chánh về lĩnh vực PCCC và CNCH, Giao thông, Quản lý hành chính.

 Hội nghị do đ/c Thượng tá Tăng Văn Nhứt - Phó Trưởng Công an huyện, chủ trì hội nghị. 

Hội nghị có 164 cơ sở đang gặp khó khăn, vướng mắc cũng như còn tồn tại vi phạm hành chính về các lĩnh vực PCCC và CNCH, Giao thông, Quản lý hành chính, Công an huyện Bình Chánh đã lắng nghe những tâm tư, ý kiến của đại diện các doanh nghiệptrên địa bàn Huyện, đặc biệt là các cơ sở kinh doanh dịch vụ karaoke, các cơ sở tồn tại vi phạm về lĩnh vực PCCC phát hiện trong đợt cao điểm tổng rà soát, kiểm tra an toàn PCCC, các cơ sở vướng mắc trong công tác thẩm duyệt, nghiệm thu về PCCC, các cơ sở thuộc Nghị quyết 23/2017/NQ-HĐND,…Đồng thời đề ra các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ trong công tác PCCC và quản lý nhà nước về PCCC đối với các cơ sở kinh doanh karaoke trong thời gian tới. 

Phát biểu tại Hội nghị, đ/c Đại tá Huỳnh Văn Quyến - Phó Trưởng Công an huyện nhấn mạnh, cần phải tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của các cấp về việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy; khẩn trương hướng dẫn cho chủ cơ sở còn gặp vướng mắc để sớm khắc phục các tồn tại và thực hiện việc thẩm duyệt thiết kế và nghiệm thu về PCCC đảm bảo theo quy định và đề nghị chủ các cơ sở kinh doanh karaoke trong thời gian khắc phục các tồn tại về PCCC phải chấp hành nghiêm việc tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động khi chưa đảm bảo các điều kiện về PCCC đi vào hoạt động. Đồng thời sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật nếu cơ sở vẫn cố tình vi phạm, luôn đảm bảo mục tiêu an toàn tính mạng và tài sản của người dân trên địa bàn Huyện.

Phát biểu kết luận, đ/c Thượng tá Tăng Văn Nhứt - Phó Trưởng Công an huyện ghi nhận ý kiến của các doanh nghiệp. Đồng thời yêu cầu Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Đội CSGT – TT,Đội CSQLHC phối hợp cùng các cơ quan chức năng nghiên cứu thống nhất để tháo gỡ vướng mắc cho các doanh nghiệp hoạt động có hiệu quả.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 80 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 4

Xem tin theo ngày

Ngày
NỔI BẬT
  Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).
  Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và CNCH "Tổ liên gia an toàn PCCC".
  TP. Hồ Chí Minh tổ chức cho hơn 10.000 người tham gia Chương trình trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Quý I năm 2024
  Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Võ Văn Thưởng thăm, chúc tết Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an TP HCM.
  Đội Chữa cháy & CNCH KV3 tổng kết công tác năm 2023 và triển khai Nghị quyết, Chương trình công tác 2024
  Công an TP HCM tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác PCCC&CNCH năm 2023 và triển khai chỉ tiêu năm 2024 của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH.
  Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp tập huấn, kiểm tra nghiệp vụ xác minh giải quyết vụ cháy theo thủ tục hành chính.
  TP Hồ Chí Minh hội thảo “phổ biến Sửa đổi 01:2023; QCVN 06:2022/BXD Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về An toàn cháy cho nhà và công trình”
  Công an TPHCM tập trung làm tốt công tác bảo đảm an ninh
  Nhiều ý kiến tâm huyết, đề xuất khả thi tại Tọa đàm “PCCC nhà cao tầng, khu công nghiệp”
VIDEO CLIP
Hình ảnh hoạt động

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.

Liên kết website
Số lượt truy cập
54383392
 

Trang chủ    |Liên hệ    |Hỏi đáp

 

 

Trang thông tin điện tử Phòng Cảnh sát PC,CC&CN,CH (PC07) - CA TPHCM

Số 258 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 13/GP-BC ICP của Bộ Thông tin & Truyền thông năm 2008
Mọi tin, bài, hình ảnh về PCCC&CNCH gửi đến Email: websitepccchcm@gmail.com

Người dân, cơ quan, doanh nghiệp cần liên hệ thủ tục hành chính liên hệ: Bộ phận một cửa

Điện thoại: 0693187183
® 
Ghi rõ nguồn "114 CA TPHCM" khi sử dụng lại thông tin từ Trang thông tin điện tử của Phòng PC07-CATPHCM.