Bản tin 24 Quận, Huyện >>> Công an Huyện Củ Chi

Huấn luyện nghiệp vụ PCCC và CNCH đối với các cơ sở nguy hiểm cháy nổ (18/1/2021 16:52)

Thực hiện Kế hoạch số 90/KH-CACC-PCCC&CNCH ngày 08 tháng 01 năm 2021 của Công an huyện Củ Chi về việc tổ chức tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với các cơ sở nguy hiểm cháy, nổ trên địa bàn huyện Củ Chi.

Kiểm tra an toàn PCCC công ty TNHH may mặc d&c (29/12/2020 08:21)

Thực hiện Kế hoạch số 3793/KH-CACC-PCCC&CNCH ngày 10/12/2020 cua3 Công an huyện Củ Chi về việc kiểm tra an toàn phòng cháy chữa cháy và CNCH tháng 12/2020 trên địa bàn xã Tân An Hội. Ngày 21 tháng 12 năm 2020 Đoàn kiểm tra an toàn phòng cháy và chữa cháy đã tiến hành kiểm tra công tác an toàn phòng cháy và chữa cháy đối với Công ty TNHH may mặc D&C, tại địa chỉ số 643, đường Nguyễn Văn Khạ, ấp Cây Sộp, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi.

Thực tập phương án chữa cháy kết hợp thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ tại Nhà máy First Solar” (2/11/2020 09:05)

Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại Công ty TNHH Quốc tế UnileverViệt Nam (26/10/2020 08:56)

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên về công tác phòng cháy và chữa cháy; nâng cao năng lực của lực lượng PCCC tại chỗ và phát huy hiệu quả phong trào toàn dân PCCC. Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an huyện Củ Chi đã triển khai thực tập phương án chữa cháy tại Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam. Địa chỉ: đường N4, lô A2-3, KCN Tây Bắc Củ Chi, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi.

Thực tập phương án chữa cháy kết hợp thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi (26/10/2020 08:51)

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên về công tác phòng cháy và chữa cháy; nâng cao năng lực của lực lượng PCCC tại chỗ và phát huy hiệu quả phong trào toàn dân PCCC. Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an huyện Củ Chi đã triển khai thực tập phương án chữa cháy kết hợp thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Củ Chi. Địa chỉ: Số 9A, đường Nguyễn Văn Hoài, ấp Bàu Tre 2, xã Tân An Hội, huyện Củ Chi. Vào lúc 10 giờ 00 phút ngày 24/10/2020.

Thực tập phương án chữa cháy kết hợp thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ tại Công ty TNHH Mỹ Nghệ Cát Đằng – Xưởng Cát Đằng 2” (28/9/2020 10:22)

Nhằm nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, công nhân viên về công tác phòng cháy và chữa cháy; nâng cao năng lực của lực lượng PCCC tại chỗ và phát huy hiệu quả phong trào toàn dân PCCC. Đội Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - Công an huyện Củ Chi đã triển khai thực tập phương án chữa cháy kết hợp thực tập phương án cứu nạn, cứu hộ tại Công ty TNHH Mỹ Nghệ Cát Đằng – Xưởng Cát Đằng 2. Địa chỉ: Đường nhựa, đường Suối Lội, Ấp 1, xã Phước Vĩnh An, huyện Củ Chi. Vào lúc 10 giờ 00 phút ngày 26/9/2020.

Để tết an vui
  Đảng ủy Phòng PC07 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
  CATP HCM kiểm tra an toàn PCCC đối với Nhà hàng The Adora Grand View
  Đội cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông - Những con người hi sinh thầm lặng
  Đội CC&CNCH Khu vực 1 tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai công tác năm 2021
  Phòng PC07 tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020