Bản tin 24 Quận, Huyện >>> Công an Huyện Hóc Môn
Ủy ban nhân dân huyện Hóc Môn tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp với các cơ sở không đảm bảo yêu cầu về phòng cháy và chữa cháy (19/4/2021 07:33)

Nhằm đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện hiệu quả các biện pháp xử lý các cơ sở không đảm bảo yêu cầu về phòng cháy và chữa cháy trên địa bàn huyện theo Nghị quyết số 23/2017/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân Thành phố.

Sáng ngày 15/4/2021, Ủy ban nhân dân huyện tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp với các cơ sở không đảm bảo yêu cầu về phòng cháy và chữa cháy trên địa bàn huyện được đưa vào sử dụng trước Luật Phòng cháy và chữa cháy số 27/2001/QH10 có hiệu lực và tổ chức ký cam kết thực hiện các giải pháp theo Nghị quyết số 23/2017/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân Thành phố.

Tham dự cuộc họp có đ/c Đỗ Thanh Hòa – Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì; đ/c Thượng tá Phạm Trí Thảo – Phó Trưởng Công an huyện và đại diện các Phòng, Ban, Ngành, Trung tâm thuộc huyện, Chủ tịch Ủy ban nhân dân 12 xã - thị trấn, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an huyện Hóc Môn, Lãnh đạo cơ sở hoặc người đại diện pháp luật các cơ sở thuộc diện điều chỉnh của Nghị quyết số 23/2017/NQ-HĐND.

 

Đồng chí Đỗ Thanh Hòa – Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu ý kiến chỉ đạo 

Đẩy nhanh tiến độ triển khai thực hiện hiệu quả các biện pháp xử lý các cơ sở không đảm bảo yêu cầu về phòng cháy và chữa cháy trên địa bàn huyện theo Nghị quyết số 23/2017/NQ-HĐND của Hội đồng nhân dân Thành phố. Phổ biến lộ trình triển khai thực hiện theo Nghị quyết số 23/2017/NQ-HĐND và các văn bản chỉ đạo của Thành phố.

Thực hiện các biện pháp xử lý đối với các cơ sở có nguy cơ cháy, nổ cao trong khu dân cư sẽ góp phần nâng cao hiệu quả công tác phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn huyện, giảm thiểu nguy cơ xảy ra cháy, nổ lớn gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản.

Lắng nghe ghi nhận, hướng dẫn, giải đáp những khó khăn, tồn tại, đề xuất, kiến nghị của lãnh đạo cơ sở, trong đó tập trung chủ yếu các nội dung về thực hiện các giải pháp kỹ thuật phòng cháy chữa cháy và kiến trúc có liên quan về PCCC theo quy định của Nghị quyết số 23/2017/NQ-HĐND.

Qua cuộc đối thoại đã nm bt tâm tư nguyện vọng, phản ánh, kiến nghị của cơ sở, qua đó kịp thời giải quyết những khó khăn, tồn tại của cơ sở để thực hiện các biện pháp khắc phục nhằm đảm bảo các điều kiện an toàn PCCC và các giải pháp theo quy định tại Nghị quyết số 23/2017/NQ-HĐND ngày 07 tháng 12 năm 2017 của Hội đồng nhân dân Thành phố.

  

Đồng chí Phạm Trí Thảo – Phó Trưởng Công an huyện giải đáp, hướng dẫn, trả lời những khó khăn, tồn tại, đề xuất, kiến nghị của lãnh đạo cơ sở

  

Đồng chí Đại úy Phạm Trọng Tín – Cán bộ Đội 2 Đại diện Phòng PC07 CA TP.HCM phát biểu hướng dẫn các cơ sở những nội dung cần thiết trong việc thực hiện

Nghị quyết số 23/2017/NQ-HĐND 

 

Lãnh đạo cơ sở thuộc cơ sở thuộc diện điều chỉnh của Nghị quyết số 23/2017/NQ-HĐND nêu có ý kiến về khó khăn, vướng mắc trong việc thực hiện

Hữu Mạnh - Văn Chung

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 54 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 3

Xem tin theo ngày

Ngày
NỔI BẬT
  TP. Hồ Chí Minh tổ chức cho hơn 10.000 người tham gia Chương trình trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Quý I năm 2024
  Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Võ Văn Thưởng thăm, chúc tết Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an TP HCM.
  Đội Chữa cháy & CNCH KV3 tổng kết công tác năm 2023 và triển khai Nghị quyết, Chương trình công tác 2024
  Công an TP HCM tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác PCCC&CNCH năm 2023 và triển khai chỉ tiêu năm 2024 của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH.
  Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp tập huấn, kiểm tra nghiệp vụ xác minh giải quyết vụ cháy theo thủ tục hành chính.
  TP Hồ Chí Minh hội thảo “phổ biến Sửa đổi 01:2023; QCVN 06:2022/BXD Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về An toàn cháy cho nhà và công trình”
  Công an TPHCM tập trung làm tốt công tác bảo đảm an ninh
  Nhiều ý kiến tâm huyết, đề xuất khả thi tại Tọa đàm “PCCC nhà cao tầng, khu công nghiệp”
  Công an TPHCM phối hợp chặt chẽ với Sở Cảnh sát Thành phố Busan (Hàn Quốc)
  Hơn 1.000 người tham gia diễn tập PCCC và CNCH tại Bệnh viện Nhi đồng thành phố
VIDEO CLIP
Hình ảnh hoạt động

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.

Liên kết website
Số lượt truy cập
54313427
 

Trang chủ    |Liên hệ    |Hỏi đáp

 

 

Trang thông tin điện tử Phòng Cảnh sát PC,CC&CN,CH (PC07) - CA TPHCM

Số 258 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 13/GP-BC ICP của Bộ Thông tin & Truyền thông năm 2008
Mọi tin, bài, hình ảnh về PCCC&CNCH gửi đến Email: websitepccchcm@gmail.com

Người dân, cơ quan, doanh nghiệp cần liên hệ thủ tục hành chính liên hệ: Bộ phận một cửa

Điện thoại: 0693187183
® 
Ghi rõ nguồn "114 CA TPHCM" khi sử dụng lại thông tin từ Trang thông tin điện tử của Phòng PC07-CATPHCM.