Bản tin 24 Quận, Huyện >>> Công an Quận 3
Lãnh đạo Bộ Công an gửi Thư khen cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (25/12/2022 09:58)

 

Thư khen của đồng chí Đại Tướng Tô Lâm – Bộ trưởng Bộ Công an

Ngày 24/12/2022, Đại Tướng Tô Lâm – Bộ trưởng Bộ Công an đã có Thư khen gửi cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ vì đạt được nhiều kết quả tích cực, nổ bật là trong 68 ngày đêm đã hoàn thành chiến dịch tổng rà soát, kiểm tra đối với hơn 1 triệu cơ sở thuộc diện quản lý về phòng cháy, chữa cháy trên toàn quốc; luôn thường trực chiến đấu cao, có mặt kịp thời để chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ cho Nhân dân, điển hình như Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Công an thành phố Hà Nội kịp thời cứu 11 người thoát khỏi đám cháy tại quận Hà Đông ngày 24/12/2022; Công an thành phố Hồ Chí Minh kịp thời cứu 04 người thoát khỏi đám cháy tại Quận 3 ngày 08/12/2022; Công an Đồng Nai giải cứu cháu bé 5 tuổi rơi xuống hố cọc sâu 15m; Công an Lào Cai cứu nạn 2 người bị tai nạn ô tô rơi xuống cống sâu... Những thành tích trên đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao trước Đảng, Nhà nước và Nhân dân; sự mưu trí, dũng cảm, không ngại hy sinh, gian khổ, sẵn sàng đương đầu với hiểm nguy khi Nhân dân gặp nạn, thể hiện rõ tinh thần “lúc dân cần, lúc dân khó, có Công an”, để lại những dấu ấn đậm nét, lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy nói riêng, chiến sĩ Công an nhân dân nói chung.

Kịp thời cứu 04 người thoát khỏi đám cháy tại Quận 3 ngày 08/12/2022

Đó là những chiến công đặc biệt xuất sắc, thể hiện sự quyết tâm, tinh thần trách nhiệm cao của lực lượng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong triển khai thực hiện có hiệu quả chỉ đạo của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 243 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 13

Xem tin theo ngày

Ngày
NỔI BẬT
  Công an TP HCM tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác PCCC&CNCH năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023
  Cứu hộ lặn mò tìm kiếm nạn nhân trong khoang thuyền chìm dưới biển Cần Giờ
  Ngày "đặc biệt" của Trung tá Nguyễn Chí Thành!
  Đội Cảnh sát chữa cháy và Cảnh sát Khu vực 5 thuộc Phòng PC07 - Công an TP.HCM đã được điều động để phá dỡ tổ ong vò vẽ trong một khu dân cư ở huyện Nhà Bè.
  5 cán bộ Công an TPHCM bay sang Thổ Nhĩ Kỳ cứu hộ thảm hoạ động đất
  TP HCM: 469 đơn vị, cơ sở được công nhận đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân PCCC&CNCH năm 2022
  BAN VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮ PHÒNG PC07 TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG BÌNH ĐẲNG GIỚI.
  Công an TP HCM tổ chức tập huấn nghiệp vụ kiểm tra PCCC&CNCH cho hơn 3000 Công an cấp xã Sáng 17/10/2022
  Công an TP Hồ Chí Minh trao tặng trang thiết bị cho Công an tỉnh Champasak - Lào
  Công an TP HCM kiểm tra an toàn PCCC tại các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường, quán bar trên toàn Thành phố
VIDEO CLIP
Hình ảnh hoạt động

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.

Liên kết website
Số lượt truy cập
52828027
 

Trang chủ    |Liên hệ    |Hỏi đáp

 

 

Trang thông tin điện tử Phòng Cảnh sát PC,CC&CN,CH (PC07) - CA TPHCM

Số 258 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 13/GP-BC ICP của Bộ Thông tin & Truyền thông năm 2008
Mọi tin, bài, hình ảnh về PCCC&CNCH gửi đến Email: websitepccchcm@gmail.com

Người dân, cơ quan, doanh nghiệp cần liên hệ thủ tục hành chính liên hệ: Bộ phận một cửa

Điện thoại: 0693187183
® 
Ghi rõ nguồn "114 CA TPHCM" khi sử dụng lại thông tin từ Trang thông tin điện tử của Phòng PC07-CATPHCM.