Bản tin 24 Quận, Huyện >>> Công an Quận 7
Công an Quận 7 tổ chức Hội nghị hướng dẫn, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc đối với cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn quận. (25/4/2023 09:46)

Vừa qua, ngày 24/4/2023, Công an Quận 7 tổ chức Hội nghị hướng dẫn, tháo gỡ khó khăn, vướng mắc đối với cơ sở kinh doanh karaoke trên địa bàn quận. Đồng chí Thượng tá Võ Văn Sơn – Phó Trưởng Công an quận chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí là đại diện lãnh đạo UBND phường, BCH Công an phường, đại diện BCH Đội QLHC về TTXH và chủ các cơ sở kinh doanh karaoke cùng tham dự.

Báo cáo tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Nguyễn Quang Huế – Đội Trưởng Đội Cảnh sát PCCC và CNCH đã triển khai các văn bản chỉ đạo của các cấp về việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy hiện nay.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị là dịp để lắng nghe ý kiến của chủ các cơ sở kinh doanh karaoke vàcùng nhau tháo gỡ khó khăn, vướng mắctrong công tác bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy.Đồng thời đề ra các giải pháp để thực hiện nhiệm vụ trong công tác PCCC và quản lý nhà nước về PCCC đối với các cơ sở kinh doanh karaoke trong thời gian tới.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị Đồng chí Thượng tá Võ Văn Sơn – Phó Trưởng Công an quận nhấn mạnh, trong thời gian tới cần phải tập trung triển khai thực hiện nghiêm túc và có hiệu quả các văn bản chỉ đạo của các cấp về việc tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong công tác bảo đảm an toàn phòng cháy và chữa cháy; khẩn trương hướng dẫn cho chủ cơ sở còn gặp vướng mắc để sớm khắc phục các tồn tại và thực hiện việc thẩm duyệt thiết kế và nghiệm thu về PCCC đảm bảo theo quy định và đề nghị chủ các cơ sở kinh doanh karaoke trong thời gian khắc phục các tồn tại về PCCC phải chấp hành nghiêm việc tạm đình chỉ, đình chỉ hoạt động khi chưa đảm bảo các điều kiện về PCCC đi vào hoạt động. Đồng thời sẽ xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật nếu cơ sở vẫn cố tình vi phạm, luôn đảm bảo mục tiêu an toàn tính mạng và tài sản của người dân trên địa bàn quận

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 60 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 3

Xem tin theo ngày

Ngày
NỔI BẬT
  Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).
  Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và CNCH "Tổ liên gia an toàn PCCC".
  TP. Hồ Chí Minh tổ chức cho hơn 10.000 người tham gia Chương trình trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Quý I năm 2024
  Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Võ Văn Thưởng thăm, chúc tết Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an TP HCM.
  Đội Chữa cháy & CNCH KV3 tổng kết công tác năm 2023 và triển khai Nghị quyết, Chương trình công tác 2024
  Công an TP HCM tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác PCCC&CNCH năm 2023 và triển khai chỉ tiêu năm 2024 của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH.
  Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp tập huấn, kiểm tra nghiệp vụ xác minh giải quyết vụ cháy theo thủ tục hành chính.
  TP Hồ Chí Minh hội thảo “phổ biến Sửa đổi 01:2023; QCVN 06:2022/BXD Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về An toàn cháy cho nhà và công trình”
  Công an TPHCM tập trung làm tốt công tác bảo đảm an ninh
  Nhiều ý kiến tâm huyết, đề xuất khả thi tại Tọa đàm “PCCC nhà cao tầng, khu công nghiệp”
VIDEO CLIP
Hình ảnh hoạt động

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.

Liên kết website
Số lượt truy cập
54382633
 

Trang chủ    |Liên hệ    |Hỏi đáp

 

 

Trang thông tin điện tử Phòng Cảnh sát PC,CC&CN,CH (PC07) - CA TPHCM

Số 258 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 13/GP-BC ICP của Bộ Thông tin & Truyền thông năm 2008
Mọi tin, bài, hình ảnh về PCCC&CNCH gửi đến Email: websitepccchcm@gmail.com

Người dân, cơ quan, doanh nghiệp cần liên hệ thủ tục hành chính liên hệ: Bộ phận một cửa

Điện thoại: 0693187183
® 
Ghi rõ nguồn "114 CA TPHCM" khi sử dụng lại thông tin từ Trang thông tin điện tử của Phòng PC07-CATPHCM.