Bản tin 24 Quận, Huyện >>> Công an Quận Phú Nhuận

Công tác phối hợp tổ chức tuyên truyền, huấn luyện tại Trường học trên địa bàn quận Phú Nhuận. (5/1/2021 10:04)

Nhằm nâng cao kiến thức phòng cháy và chữa cháy cho lực lượng tại chỗ đặc biệt là các thầy cô giáo và các em học sinh; Thực hiện đúng quy định tại Điều 12,16 Thông tư 66/2014/TT-BCA ngày 31/12/2014 của Bộ công an về việc tổ chức tuyên truyền, huấn luyện bổ sung và tổ chức thực tập phương án chữa cháy định kỳ hàng năm. Ban giám hiệu Trường tiểu học Đông Ba, Trường THCS Châu Văn Liêm,… phối hợp với Đội cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ - Công an quận Phú Nhuận xây dựng kế hoạch tổ chức tuyên truyền, huấn luyện bổ sung và tổ chức thực tập phương án chữa cháy.

Công an quận Phú Nhuận: Tuyên truyền an toàn phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ cho trung tâm giáo dục nghề nghiệp – giáo dục thường xuyên phú nhuận. (29/10/2020 10:41)

Thực hiện tháng an toàn phòng cháy chữa cháy, Ban giám đốc Trung tâm giáo dục nghề ngiệp - giáo dục thường xuyên Phú Nhuận đã phối hợp với Đội Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn – cứu hộ Công an quận Phú Nhuận tổ chức tuyên truyền, huấn luyện nghiệp vụ PCCC và tự thực tập phương án chữa cháy năm 2020 cho Ban giám đốc, nhân viên, giáo viên và học sinh tại Trung tâm. Nội dung huấn luyện bao gồm lý thuyết công tác phòng, chữa cháy và thực hành công tác chữa cháy.

Công an quận Phú Nhuận: Thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại khu dân cư khu phố 2 – phường 9 (12/10/2020 20:05)

Sáng ngày 03/10/2020, Đội Cảnh sát PCCC và CNCH - Công an quận phối hợp với UBND phường 9 đã tổ chức thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn cứu hộ tại khu dân cư khu phố 2 – phường 9.

Hướng dẫn kiểm tra an toàn PCCC chung cư Garden Gate (30/9/2020 15:19)

Hướng tới hưởng ứng “Ngày toàn dân phòng cháy, chữa cháy 4/10” đồng thời tuyên truyền và nâng cao ý thức trách nhiệm cho cán bộ công nhân viên, người dân trên địa bàn quận; góp phần hạn chế đến mức thấp nhất về hậu quả khi có cháy, nổ xảy ra; giữ vững trật tự an toàn xã hội, ổn định phát triển kinh tế.

Công an quận Phú Nhuận tăng cường công tác phòng cháy, chữa cháy tại các chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn quận. (28/9/2020 19:06)

Thực hiện Kế hoạch số 1555/KH-CATP-PC07 ngày 25/5/2020 của Công an Thành phố Hồ Chí Minh về việc kiểm tra an toàn về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ đối với nhà cao tầng trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

CAQ. Phú Nhuận tập huấn công tác PCCC cho lực lượng phục vụ Đại hội Đảng bộ quận (30/7/2020 16:14)

Nhằm nâng cao hiệu quả công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ, bổ sung những kiến thức, kỹ năng cần thiết trong việc phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, giúp đỡ người bị nạn, hạn chế mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản.

Để tết an vui
  Đảng ủy Phòng PC07 tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021.
  CATP HCM kiểm tra an toàn PCCC đối với Nhà hàng The Adora Grand View
  Đội cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông - Những con người hi sinh thầm lặng
  Đội CC&CNCH Khu vực 1 tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai công tác năm 2021
  Phòng PC07 tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác năm 2020