Tham gia buổi triển khai Thông tư số 02/2023/TT-BCA có sự hiện diện của toàn thể Ban chỉ huy và CBCS thuộc Đội Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an quận Phú Nhuận.

Công tác huấn luyện nghiệp vụ về chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ phải được tiến hành và duy trì thường xuyên, liên tục, nội dung phải sát với thực tế chiến đấu và phù hợp với các trang thiết bị hiện có, khai thác có hiệu quả các loại phương tiện chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ đã được cấp phát. Nâng cao hiệu quả cứu chữa các vụ cháy.

Qua buổi triển khai Thông tư số 02/2023/TT-BCA ngày 13/01/2023 về công tác huấn luyện nghiệp vụ chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong Công an nhân dân của Bộ Công an, tất cả cán bộ chiến sỹ làm công tác chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ nắm được đối tượng, nội dung, hình thức, chương trình, thời gian tổ chức huấn.