Bản tin 24 Quận, Huyện >>> Công an Quận Tân Phú

TPHCM: Nâng cao kỹ năng chữa cháy cho lực lượng dân phòng (6/10/2020 08:15)

Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an quận Tân Phú: Tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy cho lực lượng dân phòng năm 2020 (5/10/2020 15:43)

Sáng 05/10/2020, tại Đội Cảnh sát PCCC&CNCH, Công an quận Tân Phú tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ PCCC cho lực lượng dân phòng năm 2020. Dự Hội nghị có các đồng chí Trung tá Lê Minh Hiếu – Phó trưởng Công an Quận Tân Phú và gần 150 cán bộ dân phòng trên địa bàn.

UBND Phường Tân Sơn Nhì tổ chức tuyên truyền huấn luyện Luật PCCC năm 2020 (2/10/2020 18:05)

Nhằm nâng cao kiến thức pháp luật, nghiệp vụ về công tác phòng cháy và chữa cháy cho các doanh nghiệp, khách sạn, hộ cho thuê phòng trọ, ban quản lý chung cư và nhân dân trên địa bàn phường.

Lãnh đạo quận Tân Phú thăm, chúc mừng lực lượng PCCC (2/10/2020 15:01)

Sáng ngày 02/10/2020, Đoàn lãnh đạo Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Tân Phú đồng chí Lê Thị Kim Hồng - Bí thư Quận ủy quận Tân Phú làm trưởng đoàn tham dự cùng đoàn có đồng chí Phạm Minh Mẫn, Chủ tịch UBND quận đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Đội Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy (PCCC) quận Tân Phú nhân kỷ niệm 59 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát PCCC (4/10/1961 – 4/10/2020) và 19 năm Ngày toàn dân PCCC (4/10/2001 - 4/10/2020).

Quận Tân Phú: Tập huấn công tác phòng cháy, chữa cháy năm 2020 (18/9/2020 16:40)

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền, phổ biến kiến thức PCCC, nâng cao ý thức trách nhiệm của cán bộ công nhân viên và quần chúng nhân dân trong công tác PCCC, đặc biệt là người đứng đầu cơ quan, tổ chức và hộ gia đình, góp phần đảm bảo an toàn PCCC và phát huy hiệu quả phong trào toàn dân PCCC. Để nâng cao kiến thức chuyên môn nghiệp vụ PCCC&CNCH cho lực lượng dân phòng, bảo vệ dân phố của 11 phường và Đội PCCC cơ sở, xây dựng và củng cố lực lượng tại chổ nhằm kịp thời xử lý sự cố, cháy, nổ xảy ra, không để cháy lớn người và tài sản.

“Giải cứu hàng chục người bị mắc kẹt trong đám cháy tại chung cư The Garden” (19/8/2020 17:04)

Nhằm tăng cường công tác phối hợp đồng bộ, chặt chẽ giữa các lực lượng tham gia chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trong những tình huống cháy, nổ xảy ra. Sáng nay, 19/8, Ban quản lý chung cư The Garden phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC&CNCH - CAQ. Tân Phú Buổi thực tập phương án chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ tại chung cư The Garden.

Giải cứu cụ ông mắc kẹt trong căn nhà 3 tầng ở trung tâm TP Hồ Chí Minh
  Diễn tập PA CC&CNCH cấp TP tại tòa nhà Vietcombank Tower
  Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, Bộ Công an: Kiểm tra an toàn PCCC tại tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81
  Công an TP Hồ Chí Minh tiếp nhận trang thiết bị PCCC&CNCH do Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng