Thông tin nội bộ >>> Đoàn thể - Phong trào
Sôi nổi hoạt động ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 (3/6/2019 15:36)

“Chăm sóc, giáo dục các em thiếu nhi không phải của riêng ngành nào, tổ chức nào mà đó là trách nhiệm của toàn Đảng, toàn dân” đó là lời phát biểu của Bác Hồ trong ngày quốc tế thiếu nhi năm xưa về chăm lo cho thiếu nhi, nhi đồng mầm xanh tương lai của đất nước.

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6, Khối Đoàn thể Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – CATP đã có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực, chăm lo cho các cháu thiếu nhi là con em CBCS trong đơn vị. Đến dự và phát biểu chỉ đạo, động viên các cháu có đồng chí thượng tá Trương Thành Lanh – Phó Trưởng Phòng, đồng thượng tá Lê Thị Thu – Phó Trưởng phòng, có các đồng chí đại diện Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ, Công đoàn Công an TPHCM; BCH các đội, khối đoàn thể Phòng cùng hơn gần 100 CBCS cùng tham dự hoạt động và đặc biệt hơn 100 cháu thiếu nhi là con em CBCS phấn khởi tham gia các hoạt động.

Description: IMG_8935

           

Ngay từ sáng sớm, nhiều cháu nhỏ đã được bố mẹ các cháu đưa đến đơn vị để dự chương trình đặc biệt dành riêng cho mình. Tại đây, các cháu đã được tham gia nhiều trò chơi như đố vui, thi hát và nhận quà do Đoàn thể Phòng tổ chức.

Description: IMG_8934

           

Trong những năm học vừa qua, nhiều cháu đạt kết quả rất cao. Đây là kết quả đặc biệt khích lệ, bởi với đặc thù công việc của cha mẹ các cháu ít có thời gian bên cạnh nhưng các cháu đã biết phát huy tinh thần tự giác, gương mẫu trong học tập và trong sinh hoạt hàng ngày. Điều này có ý nghĩa hết sức quan trọng đối với cha mẹ các cháu, giúp cha mẹ các cháu yên tâm công tác, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, các cháu được vui chơi với các câu đố vui tìm hiểu về lực lượng PCCC&CNCH, các kiến thức về PCCC và trực tiếp tham gia thoát nạn khi có sự cố cháy do các chiến sĩ PCCC hướng dẫn

Description: IMG_9017

 

BCH Công đoàn cũng đã trao tặng 4 xuất học bổng (500.000/xuất) cho các cháu là con của CBCS có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học Giỏi, Xuất sắc trong năm học qua nhằm động viên, khích lệ các cháu cố vượt qua khó khăn vươn lên trong học tập.

Nhằm ghi nhận những thành tích của các cháu đã cố gắng trong năm học 2018-2019, BCH Phòng đã trao tặng Giấy biểu dương của Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH cho các cháu có thành tích Giỏi, Xuất sắc trong toàn năm học.

Phần thi thời trang cũng sôi nổi không kém đã thu hút hơn 40 em tham gia biểu diễn với phong thái tự tin, nhí nhảnh và dí dỏm của trẻ thơ đã tạo thêm phần không khí vui tươi vui, tràn ngập tiếng cười của cha mẹ các cháu và người tham dự. Ban tổ chức đã bầu chọn và trao tặng 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải 3, 5 giải khuyến khích và các giải phong trào cho tất cả các thí sinh nhí tham gia.

Description: IMG_9058

Description: IMG_9051

 

Chung vui với thành tích của các cháu, các đồng chí lãnh đạo đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những nỗ lực học tập của các cháu đã có thành tích ngày hôm nay. Đồng thời, cũng nhắn nhủ, căn dặn các cháu, tiếp tục phát huy tinh thần tự giác học tập hơn nữa để cha mẹ các cháu có thể yên tâm công tác.

Tấn Thiện

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 251 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 13

Xem tin theo ngày

Ngày
NỔI BẬT
  Diễn tập PA CC&CNCH cấp TP tại tòa nhà Vietcombank Tower
  Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, Bộ Công an: Kiểm tra an toàn PCCC tại tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81
  Công an TP Hồ Chí Minh tiếp nhận trang thiết bị PCCC&CNCH do Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng
  Phòng PC07: Tập huấn công tác đảm bảo an ninh trật tự, phòng chống biểu tình bạo loạn chp CBCS năm 2020
  CATP tổ chức lớp học tập huấn nâng cao nghiệp vụ quản lý, sử dụng và bảo quản, bảo dưỡng phương tiện chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ năm 2020
  Cục Cảnh sát PCCC và CNCH kiểm tra chỉ tiêu công tác 9 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 3 tháng cuối năm 2020
  Đoàn Đại biểu 34 đơn vị Công an dâng hương tưởng nhớ anh hùng liệt sĩ
  Phòng PC07 triển khai đảm bảo ANTT, an toàn PCCC Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố lần thứ XI, nhiệm kỳ 2020 - 2025
  Cục C07 tập huấn công tác báo chí, truyền thông PCCC&CNCH
  Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tham gia bảo vệ đưa đoàn tàu Metro về depot Long Bình an toàn
VIDEO CLIP

 

 

 

Liên kết website

 

 

Số lượt truy cập
47109693
 

Trang chủ    |Liên hệ    |Hỏi đáp

 

 

Trang thông tin điện tử Phòng Cảnh sát PC,CC&CN,CH (PC07) - CA TPHCM

Số 258 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 13/GP-BC ICP của Bộ Thông tin & Truyền thông năm 2008
Mọi tin, bài, hình ảnh về PCCC&CNCH gửi đến Email: websitepccchcm@gmail.com
® 
Ghi rõ nguồn "114 CA TPHCM" khi sử dụng lại thông tin từ Trang thông tin điện tử của Phòng PC07-CATPHCM.