Thông tin nội bộ >>> Đoàn thể - Phong trào
Đại hội Chi đoàn Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2022. (23/10/2019 10:40)

Trong không khi thi đua sôi nỗi của tuổi trẻ Đoàn thanh niên Công an Thành phố Hồ Chí Minh nói chung, tuổi trẻ Đoàn Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH nói riêng, ngày 14/10/2019 Chi đoàn Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông đã tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2019 – 2022. Đến dự và chỉ đạo Đại hội Đồng chí Đặng Văn An – Phó Bí thư Đoàn Phòng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Cấp ủy – Chi bộ Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông và toàn thể đoàn viên thanh niên trong chi đoàn.

                             

 Đồng chí Phạm Lê Nhựt Trường – Bí thư Chi Đoàn Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông thông qua báo cáo kết quả công tác Đoàn.

 

Theo báo cáo của Chi đoàn Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông, thời gian qua công tác Đoàn và phong trào thanh niên đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực, các mặt công tác, cơ bản đạt được mục tiêu nhiệm vụ. Các đoàn viên trong Chi đoàn đều có lập trường tư tưởng kiên định, vững vàng lối sống lành mạnh, tổ chức kỷ luật tốt, xung kích, tiên phong trong công việc, tham gia đầy đủ nhiệt tình các phong trào đoàn. Công tác xây dựng tổ chức Đoàn, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên tham gia xây dựng Đảng. Nhiệm kỳ qua, Chi đoàn đã giới thiệu 06 đoàn viên ưu tú làm nguồn bổ sung cho Đảng, có 02 đồng chí được vinh dự đứng trong hành ngũ của Đảng.Với tinh thần thẳng thắng, trách nhiệm, xây dựng, Đại hội đã tích cực thảo luận, tham gia ý kiến vào các báo cáo, góp ý Đề án dự kiến nhân sự tham gia BCH Chi đoàn và bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới để lãnh đạo Chi đoàn chung sức, chung lòng, quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đại hội nhận được nhiều ý kiến thảo luận của các đoàn viên thanh niên tham gia đóng góp cho báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào Đoàn thanh niên từ khi thành lập cho đến nay; phương hướng công tác nhiệm kỳ 2019 – 2022.

 

Đại diện Cấp ủy đồng chí Trần Thang Sang – Phó Bí thư Chi bộ phát biểu ý kiến chỉ đạo và các đồng chí đoàn viên phát biểu ý kiến tham luận.

 

Đại diện BCH Đoàn Phòng và Cấp ủy dự Đại hội đều đồng tình với nội dung, phương hướng công tác Đoàn nêu trong văn kiện trình Đại hội và biểu dương thành tích Chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng thời khẳng định Cấp ủy – Chi bộ lãnh đạo các đơn vị sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các đoàn viên thanh niên có thể phát huy tính xung kích, chủ động, sáng tạo, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Phát biểu tại Đại hội, đại diện BCH Đoàn Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đồng chí Đặng Văn An -  Phó Bí thư đánh giá cao kết quả của Chi đoàn trong thời gian qua; Với tinh thần bản lĩnh, sáng tạo và lòng nhiệt huyết, năng động, tinh thần tiên phong, trách nhiệm của ĐVTN. Chi đoàn đã tích cực tham gia và triển khai hiệu quả các hoạt động do Đoàn cấp trên phát động; đã tổ chức nhiều hoạt động thu hút đông đảo ĐVTN tham dự và để lại ấn tượng sâu sắc, được Đoàn cấp trên đánh giá cao và ghi nhận.

 

Đại biểu tham dự đại hội 

Bên cạnh đó, cũng còn hạn chế cần khắc phục. BCH Chi đoàn cần góp ý tham mưu, tư vấn đưa vào Nghị quyết những hoạt động thiết thực để triển khai thực hiện trong nhiệm kỳ 2019 – 2022, mong rằng BCH Chi đoàn nhiệm kỳ mới tiếp tục phát huy và đạt được nhiều thành công hơn nữa, xây dựng và phát triển Đoàn thanh niên trở thành lực lượng nồng cốt, góp phần nâng cao vị thế của đơn vị (đồng chí Đặng Văn An chia sẻ).

Đại hội đã tiến hành bầu ra nhân sự nhiệm kỳ 2019 – 2022 chọn ra được 05 đoàn viên tiêu biểu có năng lực, có phẩm chất, nhiệt huyết, trách nhiệm vào BCH để lãnh đạo công tác đoàn đạt kết quả tốt hơn nữa. Thay mặt đoàn viên thanh niên BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022 gửi lời cảm ơn Đại hội và xin hứa sẽ cùng toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn luôn đoàn kết, chủ động, sáng tạo, tích cực để phát huy tốt vai trò cương vị mới, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới.

Nhựt Trường

 

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 257 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 13

Xem tin theo ngày

Ngày
NỔI BẬT
  Tập huấn lái xe CBCS Đội Khu vực 1 đã có bằng lái xe ngành ngoài để đưa vào thường trực sẵn sàng chiến đấu
  Gặp gỡ chiến sỹ trẻ được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về công tác PCCC&CNCH 2021
  Hướng dẫn sử dụng ứng dụng help 114
  Đảm bảo an toàn PCCC tại các khu cách ly
  Phòng PC07 bảo vệ an toàn PCCC&CNCH trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
  Help 114 - Ứng dụng báo cháy, nổ, tai nạn, sự cố tại thành phố Hồ Chí Minh
  Đội Khu vực 1 phối hợp với Đội Công tác phòng cháy kiểm tra an toàn PCCC đối với TTTM Saigon Center – Quận 1
  Tăng cường kiểm tra công tác an toàn PCCC đối với các phương tiện giao thông đường thủy
  Hội thao mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021
  Công an TPHCM tổ chức Hội nghị trao giấy chứng nhận đơn vị điển hình tiên tiến
VIDEO CLIP

 

 

 

Liên kết website

 

 

Số lượt truy cập
47865281
 

Trang chủ    |Liên hệ    |Hỏi đáp

 

 

Trang thông tin điện tử Phòng Cảnh sát PC,CC&CN,CH (PC07) - CA TPHCM

Số 258 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 13/GP-BC ICP của Bộ Thông tin & Truyền thông năm 2008
Mọi tin, bài, hình ảnh về PCCC&CNCH gửi đến Email: websitepccchcm@gmail.com
® 
Ghi rõ nguồn "114 CA TPHCM" khi sử dụng lại thông tin từ Trang thông tin điện tử của Phòng PC07-CATPHCM.