Thông tin nội bộ >>> Đoàn thể - Phong trào
Tổ chức gặp mặt giữa Cấp ủy - BCH Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ KV2 (25/5/2020 18:32)

Nhằm tăng cường công tác nắm tình hình diễn biến tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của gia đình và cũng như giải đáp những thắc mắc, vướng mắc trong việc giữ mối liên hệ giữa gia đình và đơn vị để phối hợp quản lý CSNV trong thời gian tại ngũ; Giải quyết một số vấn đề về công tác thi đua khen thưởng, chế độ chính sách, tuyển sinh, tuyển dụng, đặc biệt đối với CSNV trong thời gian xét tuyển sang chế độ chuyên nghiệp và dự thi các trường CAND hàng năm, được sự chấp thuận của Đảng ủy - BCH Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, ngày 24/5/2020, tại trụ sở Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Khu vực 2, Cấp ủy – BCH Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Khu vực 2 đã tổ chức gặp mặt phụ huynh Chiến sỹ nghĩa vụ (CSNV) các Khóa CS21, CS22, CS23 đang công tác tại đơn vị.

Tham dự và chủ trì Chương trình gặp mặt với phụ huynh CSNV - năm 2020 có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Bình - Bí thư Chi Bộ, Đội trưởng; các đồng chí trong cấp ủy - BCH Đội, đại diện các tổ chức Đoàn thể Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Khu vực 2 và phụ huynh CSNV đang công tác tại đơn vị.

Tại Buổi gặp mặt, các phụ huỵnh CSNV đã nghe Cấp ủy BCH Đội thông báo tình hình, kết quả quá trình rèn luyện, phấn đấu của CSNV đang công tác tại đơn vị; theo đó, Cấp ủy - BCH Đội đã gặp mặt, trao đổi trực tiếp với phụ huynh CSNV. Đồng thời tập hợp, tiếp thu ý kiến đóng góp, phản ánh của phụ huynh CSNV về việc giải quyết các chế độ chính sách, tuyển sinh, tuyển dụng, thi đua khen thưởng, kỷ luật có liên quan đến CSNV.

Phát biểu tại buổi gặp gỡ đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Bình - Đội trưởng chân thành cảm ơn tới toàn thể 19 gia đình phụ huynh CSNV các Khóa CS21, CS22 và CS23 đã dành thời gian đến tham dự buổi gặp gỡ. Đồng chí Đội trưởng báo cáo kết quả quá trình rèn luyện trong thời gian vừa qua đến toàn thể để gia đình phụ huynh chiến sỹ biết  để nắm bắt thông tin kịp thời và đề nghị về phía gia đình phụ huynh cần phối hợp chặt chẽ với đơn vị để quản lý tốt các CSNV. Bên cạnh đó, Cấp ủy - BCH Đội phụ trách các lĩnh vực được phân công trình bày về quyền lợi và trách nhiệm của CSNV và thân nhân CSNV CAND theo quy định.

Qua buổi gặp mặt, giúp tăng cường mối liên hệ giữa gia đình và đơn vị nhằm quản lý CSNV một cách tốt nhất, kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, các quy định của Ngành và Điều lệnh CAND, nội quy, quy định của đơn vị, các nội dung cá nhân CSNV đã cam kết nhằm hạn chế đến mức thấp nhất tình hình sai phạm của CSNV trong thời gian tại ngũ.Về phía phụ huynh chiến sỹ Khóa CS21,CS22 và CS23 chân thành gửi những lời chúc, lời động viên thăm hỏi đến toàn thể CBCS trong đơn vị, khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Đảng và Ngành giao. Nhiều ý kiến của phụ huynh học viên Khóa CSNV được đưa ra, những vướng mắc, vấn đề còn bất cập được đơn vị cũng như các cấp lãnh đạo lắng nghe, giải đáp. Đồng thời hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi con, em mình được học tập và rèn luyện trong môi trường quân ngũ.

Văn An – KV2

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 257 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 13

Xem tin theo ngày

Ngày
NỔI BẬT
  Tập huấn lái xe CBCS Đội Khu vực 1 đã có bằng lái xe ngành ngoài để đưa vào thường trực sẵn sàng chiến đấu
  Gặp gỡ chiến sỹ trẻ được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen về công tác PCCC&CNCH 2021
  Hướng dẫn sử dụng ứng dụng help 114
  Đảm bảo an toàn PCCC tại các khu cách ly
  Phòng PC07 bảo vệ an toàn PCCC&CNCH trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021
  Help 114 - Ứng dụng báo cháy, nổ, tai nạn, sự cố tại thành phố Hồ Chí Minh
  Đội Khu vực 1 phối hợp với Đội Công tác phòng cháy kiểm tra an toàn PCCC đối với TTTM Saigon Center – Quận 1
  Tăng cường kiểm tra công tác an toàn PCCC đối với các phương tiện giao thông đường thủy
  Hội thao mừng Đảng, mừng Xuân Tân Sửu năm 2021
  Công an TPHCM tổ chức Hội nghị trao giấy chứng nhận đơn vị điển hình tiên tiến
VIDEO CLIP

 

 

 

Liên kết website

 

 

Số lượt truy cập
47840390
 

Trang chủ    |Liên hệ    |Hỏi đáp

 

 

Trang thông tin điện tử Phòng Cảnh sát PC,CC&CN,CH (PC07) - CA TPHCM

Số 258 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 13/GP-BC ICP của Bộ Thông tin & Truyền thông năm 2008
Mọi tin, bài, hình ảnh về PCCC&CNCH gửi đến Email: websitepccchcm@gmail.com
® 
Ghi rõ nguồn "114 CA TPHCM" khi sử dụng lại thông tin từ Trang thông tin điện tử của Phòng PC07-CATPHCM.