Công tác xây dựng lực lượng - Hậu cần - Kỹ thuật - Đoàn thể - Phong trào
Đại hội Đảng viên chi bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Trên sông lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 -2025 (27/10/2022 14:54)

Sáng nay, ngày 27/10/2022 Chi bộ Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ2022-2025.

Đến dự Đại hội chi bộ hôm nay, Đội cảnh sát PCCC & CNCH trên sông vinh dự và vui mừng đón tiếp đ/c Đại tá Huỳnh Ngọc Quan – Ủy viên Ban Thường vụ, Đảng ủy Phòng PC07; đại diện UBKT Đảng ủy Phòng PC07 và các đồng chí đại diện Cấp ủy các Chi bộ Đội 1,2,3,4; BCH Đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Công đoàn, BCH Hội Phụ nữ Phòng PC07.

 

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; báo cáo kiểm điểm Cấp ủy; báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia dự thảo Báo cáo Đại hội Chi bộ; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đồng chí Đại tá Huỳnh Ngọc Quan – Ủy viên Ban Thường vụ, Đảng ủy Phòng PC07, đánh giá cao nội dung các báo cáo của chi bộ trình bày tại Đại hội, đặc biệt đối với các ý kiến tham luận tại Đại hội đã phản ánh đúng, sát với tình hình thực tế tại Chi bộ và chỉ đạo nhiều vấn đề quan trọng tại Đại hội. Đồng chí đã chỉ rõ những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ định hướng cho Chi bộ thực hiện nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.Trong đó,đồng chí cũng bày tỏ sự cảm thông đối với những khó khăn trong điều kiện sinh hoạt của CBCS Đội 5, tuy nhiên không phải vì thế mà Chi bộ được phép lơ là trong nhiệm vụ bảo đảm chuyên môn đối với công tác chữa cháy và cứu nạn, cứ hộ trên sông. Đồng thời Đ/c Huỳnh Ngọc Quan đề nghị ngoài công tác chuyên môn cần làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nhất là đối với các Chiến sĩ nghĩa vụ ở giai đoạn gần kết thúc thời gian phục vụ trong quân ngũ. Đây là công tác đặc biệt quan trọng mà các đảng viên trong Chi bộ phải là tấm gương chuẩn mực trong từng hành vi, cũng như kịp thời ngăn chặn các hành vi dẫn đến vi phạm pháp luật từ CBCS.

Đại hội đã xem xét và quyết định nhiều vấn đề quan trọng đồng thời biểu thị sự nhất trí cao về các chỉ tiêu đề ra trong nghị quyết và xem đó là những nội dung quan trọng mang tính định hướng cho việc tiếp tục đổi mới tổ chức và hoạt động của Chi bộ trong thời gian tới. Cấp ủy Chi bộ Đội Chữa cháy và CNCH trên sông sẽ có trách nhiệm cụ thể hóa Nghị quyết đã được thông qua và xây dựng chương trình triển khai thực hiện hàng năm, hàng tháng để lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy và BCH Phòng PC07 giao cho; đồng thời phấn đấu xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh; xây dựng đơn vị luôn đạt thành tích cao trong các năm tới.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Thượng tá Đặng Hữu Trí – Bí thư Chi bộ Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Đội CC&CNCH trên sông nhiệm kỳ2022-2025 đã được toàn bộ Đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

Sau buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Đội Chữa cháy và CNCH trên sông lần thứ II, nhiệm kỳ2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Cấp ủy nhiệm kỳ mới gồm 07 đồng chí với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao. Sự thành công của đại hội đồng thời là động lực, là sức mạnh to lớn để tập thể Chi bộ Đội CC&CNCH trên sông nhiệm kỳ 2022 - 2025 phấn đấu đạt thành tích cao đối với các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ tới.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 132 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 7

Xem tin theo ngày

Ngày
NỔI BẬT
  TP. Hồ Chí Minh tổ chức cho hơn 10.000 người tham gia Chương trình trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Quý I năm 2024
  Đoàn thể Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tổ chức sôi nổi các hoạt động mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024.
  Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Võ Văn Thưởng thăm, chúc tết Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an TP HCM.
  Đội Chữa cháy & CNCH KV3 tổng kết công tác năm 2023 và triển khai Nghị quyết, Chương trình công tác 2024
  PHÒNG CẢNH SÁT PCCC VÀ CNCH THĂM CÁC GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2024
  ĐẢNG TRONG TRÁI TIM NHỮNG NGƯỜI TRẺ
  Đội Chữa cháy và CNCH KV5 học tập, Nghiên cứu, Quán triệt và Tuyên truyền Nghị quyết Hội nghị lần thứ Tám Ban Chấp hành Trung ương Đảng Khoá XIII
  Công an TP HCM tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác PCCC&CNCH năm 2023 và triển khai chỉ tiêu năm 2024 của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH.
  Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp tập huấn, kiểm tra nghiệp vụ xác minh giải quyết vụ cháy theo thủ tục hành chính.
  TP Hồ Chí Minh hội thảo “phổ biến Sửa đổi 01:2023; QCVN 06:2022/BXD Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về An toàn cháy cho nhà và công trình”
VIDEO CLIP
Hình ảnh hoạt động

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.

Liên kết website
Số lượt truy cập
54292523
 

Trang chủ    |Liên hệ    |Hỏi đáp

 

 

Trang thông tin điện tử Phòng Cảnh sát PC,CC&CN,CH (PC07) - CA TPHCM

Số 258 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 13/GP-BC ICP của Bộ Thông tin & Truyền thông năm 2008
Mọi tin, bài, hình ảnh về PCCC&CNCH gửi đến Email: websitepccchcm@gmail.com

Người dân, cơ quan, doanh nghiệp cần liên hệ thủ tục hành chính liên hệ: Bộ phận một cửa

Điện thoại: 0693187183
® 
Ghi rõ nguồn "114 CA TPHCM" khi sử dụng lại thông tin từ Trang thông tin điện tử của Phòng PC07-CATPHCM.