Công tác xây dựng lực lượng - Hậu cần - Kỹ thuật - Đoàn thể - Phong trào
Đại hội Đảng viên chi bộ Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Trên sông lần thứ II, nhiệm kỳ 2022 -2025 (27/10/2022 14:54)

Sáng nay, ngày 27/10/2022 Chi bộ Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ II, nhiệm kỳ2022-2025.

Đến dự Đại hội chi bộ hôm nay, Đội cảnh sát PCCC & CNCH trên sông vinh dự và vui mừng đón tiếp đ/c Đại tá Huỳnh Ngọc Quan – Ủy viên Ban Thường vụ, Đảng ủy Phòng PC07; đại diện UBKT Đảng ủy Phòng PC07 và các đồng chí đại diện Cấp ủy các Chi bộ Đội 1,2,3,4; BCH Đoàn Thanh niên, Ban Chấp hành Công đoàn, BCH Hội Phụ nữ Phòng PC07.

 

Tại Đại hội, các đại biểu đã nghe báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2022, phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022-2025; báo cáo kiểm điểm Cấp ủy; báo cáo tổng hợp ý kiến tham gia dự thảo Báo cáo Đại hội Chi bộ; quy chế bầu cử và đề án nhân sự bầu cấp ủy nhiệm kỳ 2022-2025.

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đồng chí Đại tá Huỳnh Ngọc Quan – Ủy viên Ban Thường vụ, Đảng ủy Phòng PC07, đánh giá cao nội dung các báo cáo của chi bộ trình bày tại Đại hội, đặc biệt đối với các ý kiến tham luận tại Đại hội đã phản ánh đúng, sát với tình hình thực tế tại Chi bộ và chỉ đạo nhiều vấn đề quan trọng tại Đại hội. Đồng chí đã chỉ rõ những mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ định hướng cho Chi bộ thực hiện nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.Trong đó,đồng chí cũng bày tỏ sự cảm thông đối với những khó khăn trong điều kiện sinh hoạt của CBCS Đội 5, tuy nhiên không phải vì thế mà Chi bộ được phép lơ là trong nhiệm vụ bảo đảm chuyên môn đối với công tác chữa cháy và cứu nạn, cứ hộ trên sông. Đồng thời Đ/c Huỳnh Ngọc Quan đề nghị ngoài công tác chuyên môn cần làm tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng, nhất là đối với các Chiến sĩ nghĩa vụ ở giai đoạn gần kết thúc thời gian phục vụ trong quân ngũ. Đây là công tác đặc biệt quan trọng mà các đảng viên trong Chi bộ phải là tấm gương chuẩn mực trong từng hành vi, cũng như kịp thời ngăn chặn các hành vi dẫn đến vi phạm pháp luật từ CBCS.

Đại hội đã xem xét và quyết định nhiều vấn đề quan trọng đồng thời biểu thị sự nhất trí cao về các chỉ tiêu đề ra trong nghị quyết và xem đó là những nội dung quan trọng mang tính định hướng cho việc tiếp tục đổi mới tổ chức và hoạt động của Chi bộ trong thời gian tới. Cấp ủy Chi bộ Đội Chữa cháy và CNCH trên sông sẽ có trách nhiệm cụ thể hóa Nghị quyết đã được thông qua và xây dựng chương trình triển khai thực hiện hàng năm, hàng tháng để lãnh đạo, chỉ đạo đơn vị thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị mà Đảng ủy và BCH Phòng PC07 giao cho; đồng thời phấn đấu xây dựng Chi bộ trong sạch vững mạnh; xây dựng đơn vị luôn đạt thành tích cao trong các năm tới.

Phát biểu bế mạc Đại hội, đồng chí Thượng tá Đặng Hữu Trí – Bí thư Chi bộ Đội Chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ trên sông đã bày tỏ lòng biết ơn đối với các ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Đảng ủy cấp trên, đồng thời thay mặt tập thể đảng viên Chi bộ khẳng định sẽ quyết tâm phát huy tốt tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành thắng lợi Nghị quyết của Đại hội Chi bộ Đội CC&CNCH trên sông nhiệm kỳ2022-2025 đã được toàn bộ Đảng viên dự Đại hội nhất trí thông qua.

Sau buổi làm việc khẩn trương, nghiêm túc, Đại hội Chi bộ Đội Chữa cháy và CNCH trên sông lần thứ II, nhiệm kỳ2022-2025 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã bầu Cấp ủy nhiệm kỳ mới gồm 07 đồng chí với tinh thần dân chủ và trách nhiệm cao. Sự thành công của đại hội đồng thời là động lực, là sức mạnh to lớn để tập thể Chi bộ Đội CC&CNCH trên sông nhiệm kỳ 2022 - 2025 phấn đấu đạt thành tích cao đối với các nhiệm vụ được giao trong nhiệm kỳ tới.

 

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 104 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 6

Xem tin theo ngày

Ngày
NỔI BẬT
  CBCS Đội Chữa cháy và CNCH KV4 tích cực tham gia các hoạt động phong trào Đoàn
  Công an TP HCM tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác PCCC&CNCH năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023
  Cứu hộ lặn mò tìm kiếm nạn nhân trong khoang thuyền chìm dưới biển Cần Giờ
  Chi Đoàn Đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông chào đón tháng Thanh niên bằng những phần cơm được mua bằng… “nụ cười”
  Chi đoàn Đội Chữa cháy và cứu nạn cứu hộ Khu vực 4 giao lưu Đoàn Phường Bình Trị Đông
  Chi Đoàn Đội Cảnh sát PCCC&CNCH trên sông ra quân hưởng ứng tháng Thanh niên
  Ngày "đặc biệt" của Trung tá Nguyễn Chí Thành!
  Đội Cảnh sát chữa cháy và Cảnh sát Khu vực 5 thuộc Phòng PC07 - Công an TP.HCM đã được điều động để phá dỡ tổ ong vò vẽ trong một khu dân cư ở huyện Nhà Bè.
  Đội Chữa cháy và CNCH KV2 tổ chức Lễ trao quyết định xuất ngũ cho CSNV Khóa CS24
  Hội Phụ nữ Phòng PC07 sinh hoạt chính trị tại địa chỉ đỏ quê hương Đất Thép Thành Đồng
VIDEO CLIP
Hình ảnh hoạt động

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.

Liên kết website
Số lượt truy cập
52819779
 

Trang chủ    |Liên hệ    |Hỏi đáp

 

 

Trang thông tin điện tử Phòng Cảnh sát PC,CC&CN,CH (PC07) - CA TPHCM

Số 258 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 13/GP-BC ICP của Bộ Thông tin & Truyền thông năm 2008
Mọi tin, bài, hình ảnh về PCCC&CNCH gửi đến Email: websitepccchcm@gmail.com

Người dân, cơ quan, doanh nghiệp cần liên hệ thủ tục hành chính liên hệ: Bộ phận một cửa

Điện thoại: 0693187183
® 
Ghi rõ nguồn "114 CA TPHCM" khi sử dụng lại thông tin từ Trang thông tin điện tử của Phòng PC07-CATPHCM.