Thông tin nội bộ >>> Xây dựng lực lượng
Phòng Cảnh sát PC&CC quận Gò Vấp tổng kết công tác năm 2017 (6/2/2018 09:01)

Ngày 02/02/2018, Phòng Cảnh sát PC&CC quận Gò Vấp đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ, công tác năm 2018. Đại tá Đòan Văn Chón - Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC Thành phố Hồ Chí Minh và đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp đã đến dự và phát biểu chỉ đạo Hội nghị.

Tham dự Hội nghị còn có đại diện các Phòng nghiệp vụ của Cảnh sát PC&CC Thành phố Hồ Chí Minh; cơ quan, ban, ngành trên địa bàn quận Gò Vấp: BCH quân sự, Công an quận, Mặt trận Tổ quốc, Điện lực, Công ty cấp nước Trung An...

Hội nghị đã được nghe đồng chí Trung tá Nguyễn Thái Linh - Bí thư Đảng ủy - Trưởng Phòng quán triệt nội dung của Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2018 của Cảnh sát PC&CC Thành phố, Thượng tá Bùi Tâm Thành - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng Phòng báo cáo tóm tắt nội dung văn kiện của Hội nghị tổng kết năm 2017.

Trong năm qua, được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Lãnh đạo cấp trên; sự hợp tác chặt chẽ của các đơn vị liên quan và nỗ lực phấn đấu của tập thể lãnh đạo đơn vị đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao, góp phần giảm thiểu số vụ cháy, nổ và giảm đến mức thấp nhất thiệt hại về người và tài sản khi có cháy, nổ xảy ra.

Tại Hội nghị, đại diện các đơn vị đã đánh giá cao những kết quả mà tập thể đơn vị Phòng Cảnh sát PC&CC quận Gò Vấp đã đạt được trong giai đoạn qua cũng như trong năm 2017 và có nhiều ý kiến chia sẻ, đóng góp cho nội dung phương hướng, nhiệm vụ của đơn vị.

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Đoàn Văn Chón - Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC Thành phố Hồ Chí Minh đã nhấn mạnh đơn vị tiếp tục phát huy và tăng cường hơn nữa trong công tác tham mưu cho UBND Quận, phối hợp cùng các Ban, Ngành trên địa bàn Quận  đảm bảo công tác phòng cháy và chữa cháy; Tập trung tham mưu thực hiện nghiêm túc Chỉ thị 12/CT-UBND ngày 11/9/2017 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh về tăng cường trách nhiệm đảm bảo an toàn PCCC đối với nhà ở hộ gia đình và nhà ở kết hợp kinh doanh, sản xuất trên địa bàn Quận; tham mưu cho UBND Quận rà soát, đánh giá, kiểm tra nhằm nâng cao năng lực nghiệp vụ của lực lượng PCCC dân phòng trong việc đảm bảo an toàn PCCC và xử lý hiệu quả các đám cháy mới vừa phát sinh; phối hợp với công ty Điện lực giảm sự cố do điện đường gây ra và tăng cường công tác tuyên truyền đến các hộ dân, cơ sở kinh doanh để hạn chế số vụ cháy do bất cẩn trong việc sử dụng điện…

 

Đồng chí Đại tá Đoàn Văn Chón - Phó Giám đốc Cảnh sát PC&CC Thành phố Hồ Chí Minh phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Về phía Quận, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp cũng đề nghị Phòng Cảnh sát PC&CC quận Gò Vấp thời gian tới nâng cao công tác tuyên truyền sâu rộng về an toàn PCCC cho phù hợp từng đối tượng cụ thể; kiểm tra, rà soát số lượng, chất lượng và khả năng sử dụng các trang thiết bị, phương tiện phòng cháy và chữa cháy đối với lực lượng dân phòng theo tinh thần của nội dung thông tư 56 về trang bị phương tiện PCCC cho lực lượng dân phòng; tiếp tục tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra các cơ sở kinh doanh dịch vụ giải trí, địa điểm tập trung đông dân cư trên địa bàn quản lý ... và trọng tâm sắp tới phải đảm bảo an toàn PCCC trước, trong và sau tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018.

 

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hà – Phó Chủ tịch UBND quận Gò Vấp
phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

Thay mặt Lãnh đạo đơn vị, đồng chí Trung tá Nguyễn Thái Linh - Trưởng phòng đã phát động phong trào thi đua “ Vì An ninh Tổ quốc” năm 2018  đến toàn thể cán bộ chiến sỹ trong đơn vị.

Cũng tại Hội nghị tổng kết đã tổ chức trao tặng Giấy khen của Cảnh sát PC&CC Thành phố cho 01 tập thể và 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2017, Đơn vị kiểu mẫu điều lệnh năm 2017 và trao quyết định Chứng nhận cho 04 đơn vị điển hình, tiên tiến về PCCC: Khu phố 14 - phường 10, UBND phường 1, UBND phường 17, Công ty Điện lực Gò Vấp.

  

Các cá nhân của đơn vị có thành tích xuất sắc
trong phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2017

 

Các đơn vị điển hình, tiên tiến về PCCC
được nhận giấy Chứng nhận của Giám đốc Cảnh sát PC&CC Thành phố

Qua một buổi khẩn trương làm việc, Hội nghị tổng kết công tác năm 2017 và triển khai nhiệm vụ, công tác năm 2018 của Phòng Cảnh sát PC&CC quận Gò Vấp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Thay mặt cho đơn vị đồng chí Trung tá Nguyễn Thái Linh – Bí thư Đảng ủy –Trưởng phòng tiếp thu ý kiến chỉ đạo của các đồng chí lãnh đạo cấp trên và quán triệt nhiệm vụ trọng tâm chính của đơn vị trong năm 2018, tập thể cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát Phòng cháy và Chữa cháy quận Gò Vấp sẽ quyết tâm, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2018.

Ngô Minh - Khoa Nguyễn

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 868 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 44

Xem tin theo ngày

Ngày
NỔI BẬT
  PC07: Tổng kết công tác năm cũ và triển khai nhiệm vụ trong năm mới
  Kiểm tra an toàn PCCC Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất
  Phòng PC07: Học tập, quán triệt Hội nghị lần thứ 8 của BCH TW Đảng Khoá XII
  “Tham nhũng vặt” nhưng hậu quả không hề “vặt”
VIDEO CLIP

 

 

 

Liên kết website

 

 

Số lượt truy cập
41521791
 

Trang chủ    |Liên hệ    |Hỏi đáp

 

Website Phòng Cảnh sát PC,CC&CN,CH (PC07) - CA TPHCM

Số 258 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 13/GP-BC ICP của Bộ Thông tin & Truyền thông năm 2008
Số ĐT: (028) 39 20.09.96 & (028) 39 20.10.39 - Email: spccc@tphcm.gov.vn

Mọi tin, bài, hình ảnh,  video clip   gửi đến Email: websitepccchcm@gmail.com
®
Ghi rõ nguồn "114 CA TPHCM" khi sử dụng, phát hành lại thông tin từ Website này.