Thông tin nội bộ >>> Xây dựng lực lượng
Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 7 tổ chức buổi họp mặt gia đình chiến sỹ nghĩa vụ khóa CS17 (23/7/2018 14:41)

Ngày 21/7/2018, Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Quận 7 đã tổ chức buổi họp mặt gia đình chiến sỹ nghĩa vụ tại đơn vị.Tham dự buổi họp mặt có thân nhân của các đồng chí chiến sỹ nghĩa vụ khóa CS17, Ban Chỉ huy Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 7 , Ban Chỉ huy các Đội trực thuộc, toàn thểcác đồng chí chiến sỹ nghĩa vụ khóa CS17 trong đơn vị.

Tại buổi họp mặt thân nhân của các đồng chí chiến sỹ nghĩa vụ đã được nghe đồng chí Trung tá Đào Hữu Ngạn – Phó Đội trưởng phụ trách chung Đội chữa cháy chuyên nghiệp thông báo về các chế độ, chính sách của Ngành đối với chiến sỹ nghĩa vụ trong lực lượng CAND, các nội quy, quy định của Ngành và của đơn vị. Trong đó có kết quả rèn luyện cũng như thành tích mà các chiến sĩ đã đạt được trong thời gian công tác tại đơn vị.

 

Đ.c Trung tá Nguyễn Quang Huế - Phó trưởng Phòng phát biểu tại buổi họp mặt

Tiếp đó, Đồng chí Trung tá Nguyễn Quang Huế- Phó Trưởng Phòng Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy Quận 7 – Chủ trì buổi họp mặt đã trình bày tóm tắt về chức năng, nhiệm vụ, mô hình tổ chức của đơn vị, đồng chí trao đổi những vướng mắc của thân nhân gia đình, các biện pháp giáo giục quản lý, rèn luyện, trong quá trình thực hiện chế độ của các các đồng chí là chiến sỹ nghĩa vụ trong lực lượng CAND. Đồng thời đồng chí Phó Trưởng Phòng cũng định hướng cho các chiến sĩ có nguyện vọng phục vụ lâu dài trong lực lượng CAND, và tạo điều kiện để các đồng chí phấn đấu, học tập ôn thi vào trường Đại học PCCC và xét chuyển sang chế độ chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó, đồng chí Phó Trưởng Phòng cũng nhấn mạnh việc phối hợp giữa gia đình và đơn vị trong việc quản lý chiến sỹ cần phải thường xuyên kịp thời nắm bắt tình hình, tâm tư nguyện vọng của CBCS, giúp các đồng chí an tâm công tác hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Thân nhân các đồng chí chiến sỹ nghĩa vụ tham quan

chỗ nghỉ ngơi, sinh hoạt và học tập của con em mình

Nhân dịp này thân nhân các đồng chí CSNV còn được tham quan chỗ ăn, nghỉ, học tập và làm việc của con em mình. Mọi người đánh giá cao sự quan tâm của Đảng ủy – Ban Chỉ huy Phòng đến các đồng chí CSNV khóa CS17 đang làm nhiệm vụ tại đơn vị, cảm thấy hài lòng, an tâm khi con em mình được sống, học tập và làm việc trong môi trường tập thể đầy tính kỷ luật, kỷ cương, giúp các em có sự chuyển biến lớn về nhận thức, chín chắn hơn, trưởng thành hơn, từ đó có thể hiện cụ thể bằng hành động, lời nói, việc làm góp phần xây dựng hình ảnh đẹp về người chiến sỹ CAND được dân quý, dân tin.

Bùi Duẩn

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 869 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 44

Xem tin theo ngày

Ngày
NỔI BẬT
  Công ty TNHH Vinafoam Việt Nam tổ chức hội thảo bọt Foam chữa cháy
  Kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Hoàng Văn Thụ (4/11/1909 – 4/10/2019)
  Cục C07 nghiệm thu Khu căn hộ kết hợp thương mại, dịch vụ và khách sạn tại quận 3
  Hội thảo Khoa học “Pháp luật về phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ - thực tiễn áp dụng”
VIDEO CLIP

 

Liên kết website

 

 

  

Số lượt truy cập
43001050
 

Trang chủ    |Liên hệ    |Hỏi đáp

 

 

Website Phòng Cảnh sát PC,CC&CN,CH (PC07) - CA TPHCM

Số 258 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 13/GP-BC ICP của Bộ Thông tin & Truyền thông năm 2008
Mọi tin, bài, hình ảnh về PCCC&CNCH gửi đến Email: websitepccchcm@gmail.com, ĐT: 0997.389.433
® 
Ghi rõ nguồn "114 CA TPHCM" khi sử dụng lại thông tin từ Trang thông tin điện tử của Phòng PC07-CATPHCM.