Thông tin nội bộ >>> Xây dựng lực lượng
Hội nghị đối thoại định kỳ giữa Đảng ủy - Ban Chỉ huy Phòng với cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên trong lực lượng Cảnh sát PC&CC Quận 12 (20/11/2017 19:03)

Sáng ngày 15/11/2017, Đảng ủy Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 12 đã tổ chức Hội nghị đối thoại định kỳ Quý IV/2017 giữa Đảng ủy - Ban Chỉ huy Phòng với cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên trong lực lượng Cảnh sát PC&CC Quận 12

 

Toàn cảnh Hội nghị

Tham dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Đại tá Phan Minh Quyền - Bí thư Đảng ủy - Trưởng Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 12, các đồng chí Cấp ủy, Ban Chỉ huy Phòng, Ban Chỉ huy các Đội cùng toàn thể cán bộ, đảng viên, chiến sỹ, đoàn viên thanh niên trực thuộc Phòng.

Tại buổi đối thoại, cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên đã đặt nhiều câu hỏi liên quan đến các nội dung về công tác đảm bảo an toàn PCCC và giữ gìn trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Quận 12 và huyện Hóc Môn; Thông tin về việc tuyển sinh vào các trường Đại học PCCC, Đại học, trung cấp Công an nhân dân đối với chiến sĩ nghĩa vụ; Vấn đề giải quyết việc làm cho chiến sĩ nghĩa vụ sau khi hết thời hạn phục vụ tại ngũ trong Công an nhân dân; Các hoạt động nâng cao đời sống văn hóa, giải trí, tinh thần, đặc biệt là hoạt động thể dục thể thao cho cán bộ chiến sĩ; Chế độ chính sách đối với bản thân và thân nhân cán b​ộ hợp đồng và chiến sĩ nghĩa vụ đang công tác trong lực lượng Công an nhân dân; Chủ trương về đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao trình độ cho cán bộ chiến sỹ trong đơn vị... Ngoài ra, các đoàn viên còn đặt câu hỏi ở các nội dung liên quan khác.  

 

ĐVTN bày tỏ tâm tư, nguyện vọng của mình

Sau khi lắng nghe các câu hỏi của cán bộ, đảng viên và đoàn viên thanh niên, Đại tá Phan Minh Quyền - Bí thư Đảng ủy - Trưởng Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 12 đã ghi nhận và đánh giá cao những câu hỏi thiết thực, thể hiện được tâm tư, nguyện vọng của cán bộ, đảng viên và đoàn viên thanh niên trong lực lượng. Đồng thời, trả lời tất cả các câu hỏi một cách đầy đủ, chi tiết và hết sức cụ thể để cán bộ chiến sỹ hiểu rõ và nắm bắt kịp thời.

Đặc biệt, đồng chí Trưởng phòng cũng đã dành nhiều thời gian phân tích, giải thích và giải quyết những trăn trở, băn khoăn của đoàn viên thanh niên, cán bộ chiến sỹ trong việc tuyển sinh vào các trường Công an nhân dân và nguyện vọng được phục vụ lâu dài trong lực lượng Công an nhân dân đối với chiến sỹ nghĩa vụ.  

 

Đại tá Phan Minh Quyền - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng đối thoại cùng ĐVTN

Cũng thông qua buổi đối thoại này, đồng chí Trưởng phòng hy vọng rằng tất cả cán bộ, đảng viên và đoàn viên thanh niên trong đơn vị sẽ luôn đoàn kết, nỗ lực, tiếp tục phát huy vai trò của mình, cùng chung tay thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của đơn vị, xây dựng lực lượng PCCC ngày càng vững mạnh.

Đối thoại là dịp để cán bộ, đảng viên, đoàn viên thanh niên bày tỏ, đề xuất những nguyện vọng của mình trong quá trình học tập, rèn luyện, công tác và chiến đấu tại đơn vị. Đồng thời giúp cấp ủy, lãnh đạo Cảnh sát PC&CC Quận kịp thời nắm bắt tình hình, tư tưởng, tâm tư nguyện vọng của cán bộ chiến sỹ, đảng viên và đoàn viên thanh niên để có cơ sở lãnh đạo, chỉ đạo nâng cao hiệu quả các mặt công tác của đơn vị.

Thành Nhân

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 821 - 840 trong 867 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 44

Xem tin theo ngày

Ngày
NỔI BẬT
  Bài học bổ ích trong công tác phòng cháy chữa cháy
  Tích cực phòng ngừa cháy, nổ tại cơ sở kinh doanh xăng dầu
  CAGV: Thực hiện nhiều nhiệm vụ thiết thực, hiệu quả trong và sau cơn bão Usagi
  CAQ3: Kiểm tra an toàn phòng cháy một số công trình xây dựng
VIDEO CLIP

 

Liên kết website

 

 

Số lượt truy cập
41280757
 

Trang chủ    |Liên hệ    |Hỏi đáp

 

Website Phòng Cảnh sát PC,CC&CN,CH (PC07) - CA TPHCM

Số 258 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 13/GP-BC ICP của Bộ Thông tin & Truyền thông năm 2008
Số ĐT: (028) 39 20.09.96 & (028) 39 20.10.39 - Email: spccc@tphcm.gov.vn

Mọi tin, bài, hình ảnh, video clip, gửi đến Email: websitepccchcm@tphcm.gov.vn
®
Ghi rõ nguồn "114 CA TPHCM" khi sử dụng, phát hành lại thông tin từ Website này.