Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đạt giải Nhì toàn đoàn tại Hội thi điều lệnh, võ thuật Cụm thi đua 8 năm 2023 (18/7/2023 19:34)

Sáng 18/7/2023, tại sân vận động Hoa Lư, Công an TP HCM đã tổ chức Hội thi điều lệnh, võ thuật Cụm thi đua số 8 năm 2023.

Hội thi được tổ chức nhằm tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập lực lượng CAND (19/8/1945 - 19/8/2023); đánh giá kết quả, chất lượng công tác tập huấn điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND của các đơn vị và tuyển chọn những CBCS có thành tích xuất sắc làm nòng cốt vào Đội tuyển Công an Thành phố để tham gia các hội thi do Bộ Công an tổ chức.

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tham gia phần thi Duyệt đội ngũ

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH tham gia phần thi Thực hành nghi lễ CAND

Cụm thi đua số 8 gồm có 6 đơn vị tham gia: Phòng Cảnh sát bảo vệ, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt, Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy và Trung đoàn Cảnh sát cơ động.

Qua các phần thi, đội tuyển Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đã xuất sắc đạt được nhiều giải cao: tại nội dung thi Lý thuyết: đạt giải nhì. Tại nội dung thi thực hành: giải nhất phần thi Nghi lễ CAND; giải nhất phần thi Chỉ huy (Trung tá Lê Tấn Châu - Phó Trưởng Phòng); giải nhì phần thi Điều lệnh; giải ba phần thi Võ thuật. Kết quả chung cuộc Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH đạt giải Nhì toàn đoàn.

Ban tổ chức cũng đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị: Trung đoàn Cảnh sát bảo vệ. Giải ba cho hai đơn vị: Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ đường sắt, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội; Giải khuyến khích cho hai đơn vị: Phòng Cảnh sát giao thông đường thủy và Phòng Cảnh sát cơ động.

Điều lệnh là sức mạnh của lực lượng CAND, có vai trò hết sức quan trọng trong công tác XDLL Công an nhân dân. Qua hội thi đã góp phần xây dựng lực lượng CATP cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại; đẩy mạnh phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc”, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác bảo đảm an ninh trật tự trong tình hình mới, động viên cán bộ, chiến sỹ tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao bản lĩnh chính trị, tinh thần trách nhiệm hết lòng, hết sức phục vụ nhân dân.

Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).
  Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và CNCH "Tổ liên gia an toàn PCCC".
  TP. Hồ Chí Minh tổ chức cho hơn 10.000 người tham gia Chương trình trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Quý I năm 2024
  Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Võ Văn Thưởng thăm, chúc tết Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an TP HCM.
  Đội Chữa cháy & CNCH KV3 tổng kết công tác năm 2023 và triển khai Nghị quyết, Chương trình công tác 2024
  Công an TP HCM tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác PCCC&CNCH năm 2023 và triển khai chỉ tiêu năm 2024 của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH.
  Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp tập huấn, kiểm tra nghiệp vụ xác minh giải quyết vụ cháy theo thủ tục hành chính.
  TP Hồ Chí Minh hội thảo “phổ biến Sửa đổi 01:2023; QCVN 06:2022/BXD Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về An toàn cháy cho nhà và công trình”
  Công an TPHCM tập trung làm tốt công tác bảo đảm an ninh
  Nhiều ý kiến tâm huyết, đề xuất khả thi tại Tọa đàm “PCCC nhà cao tầng, khu công nghiệp”

Người dân, cơ quan, doanh nghiệp cần liên hệ thủ tục hành chính liên hệ: Bộ phận một cửa