Thông tin tổng hợp >>> Tin tức - sự kiện
Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an TP HCM thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí nhân ngày Báo chí Việt Nam 21/6. (20/6/2023 11:19)

Chiều 19/6/2023, nhân kỷ niệm 98 năm Ngày báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2023), Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH- Công an TP HCM đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố. Đại tá Huỳnh Quang Tâm - Trưởng Phòng làm trưởng đoàn.

Thời gian qua, các cơ quan báo chí trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đã luôn dành sự quan tâm đặc biệt, đồng hành với lực lượng Cảnh sát PCCC trên mặt trận phòng chống giặc lửa, tích cực tuyên truyền các hoạt động phòng cháy chữa cháy, nhất là các hoạt động chữa cháy, cứu nạn cứu hộ cứu người, cứu tài sản cho Nhân dân, tuyên truyền kiến thức về an toàn PCCC&CNCH, những cách làm hay, sáng tạo, góp phần lan tỏa hình ảnh đẹp của người chiến sỹ Cảnh sát phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ trong lòng nhân dân...

Tại các cơ quan báo chí, Đại tá Huỳnh Quang Tâm đã tặng những lẵng hoa tươi thắm, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đơn vị. Đồng chí đã thông tin với lãnh đạo các cơ quan báo chí những thành tích, kết quả của lực lượng Cảnh sát PCCC trên một số mặt công tác trong thời gian qua, và khẳng định: làm nên những thành tích, chiến công đó, có sự đóng góp rất lớn của các cơ quan thông tấn, báo chí. Qua đó, đồng chí đã gửi lời cảm ơn và mong muốn các cơ quan báo chí tiếp tục đồng hành với đơn vị trong công tác tuyên truyền an toàn PCCC, đảm bảo an toàn phòng chống cháy, nổ, góp phần đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố, đem lại cuộc sống bình yên cho nhân dân.

Lãnh đạo các cơ quan báo chí đã cảm ơn sự quan tâm, động viên và phối hợp, giúp đỡ của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH - Công an TP HCM trong thời gian qua để các cơ quan báo chí, truyền hình làm tốt công tác tuyên truyền, đồng thời khẳng định thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp có hiệu quả và đồng hành cùng lực lượng trong công tác đảm bảo an toàn PCCC trên địa bàn thành phố.

Trong sáng 20/6, đồng chí Lương Nguyễn Hoàng - Phó Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH - Trưởng đoàn số 2 cũng đã đến thăm và chúc mừng các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố. Đồng chí đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp đến các đơn vị và mong muốn cùng với cơ quan báo chí tiếp tục phối hợp tốt có nhiều tin bài hiệu quả, đặc sắc, tuyên truyền kịp thời các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước, Thành phố, Công an Thành phố về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ.

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 884 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 45

Xem tin theo ngày

Ngày
NỔI BẬT
  Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Thiết thực tổ chức các hoạt động kỷ niệm 134 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024).
  Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thành công Hội thi nghiệp vụ chữa cháy và CNCH "Tổ liên gia an toàn PCCC".
  TP. Hồ Chí Minh tổ chức cho hơn 10.000 người tham gia Chương trình trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Quý I năm 2024
  Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Võ Văn Thưởng thăm, chúc tết Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an TP HCM.
  Đội Chữa cháy & CNCH KV3 tổng kết công tác năm 2023 và triển khai Nghị quyết, Chương trình công tác 2024
  Công an TP HCM tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác PCCC&CNCH năm 2023 và triển khai chỉ tiêu năm 2024 của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH.
  Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp tập huấn, kiểm tra nghiệp vụ xác minh giải quyết vụ cháy theo thủ tục hành chính.
  TP Hồ Chí Minh hội thảo “phổ biến Sửa đổi 01:2023; QCVN 06:2022/BXD Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về An toàn cháy cho nhà và công trình”
  Công an TPHCM tập trung làm tốt công tác bảo đảm an ninh
  Nhiều ý kiến tâm huyết, đề xuất khả thi tại Tọa đàm “PCCC nhà cao tầng, khu công nghiệp”
VIDEO CLIP
Hình ảnh hoạt động

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.

Liên kết website
Số lượt truy cập
54377200
 

Trang chủ    |Liên hệ    |Hỏi đáp

 

 

Trang thông tin điện tử Phòng Cảnh sát PC,CC&CN,CH (PC07) - CA TPHCM

Số 258 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 13/GP-BC ICP của Bộ Thông tin & Truyền thông năm 2008
Mọi tin, bài, hình ảnh về PCCC&CNCH gửi đến Email: websitepccchcm@gmail.com

Người dân, cơ quan, doanh nghiệp cần liên hệ thủ tục hành chính liên hệ: Bộ phận một cửa

Điện thoại: 0693187183
® 
Ghi rõ nguồn "114 CA TPHCM" khi sử dụng lại thông tin từ Trang thông tin điện tử của Phòng PC07-CATPHCM.