Công an TP Hồ Chí Minh trao tặng trang thiết bị cho Công an tỉnh Champasak - Lào (7/10/2022 16:00)

Nhân kỷ niệm Năm hữu nghị Việt Nam - Lào 2022, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an

Từ ngày 4/10 đến ngày 6/10, đoàn công tác Công an TP Hồ Chí Minh do Thiếu tướng Lê Hồng Nam, Giám đốc Công an thành phố làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo một số đơn vị nghiệp vụ đã có chuyến thăm và làm việc với Công an tỉnh Champasak - Lào.

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về tình hình công tác đảm bảo an ninh trật tự tại địa bàn, kết quả các hoạt động hợp tác hai bên đã đạt được trong thời gian qua cũng như đề ra phương hướng hợp tác trong thời gian tới; chia sẻ kinh nghiệm trong công tác đảm bảo an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội.

Cũng nhân dịp này, được sự đồng ý của lãnh đạo Bộ Công an và lãnh đạo TP Hồ Chí Minh, Công an TP Hồ Chí Minh đã trao tặng Công an tỉnh Champasak trang thiết bị và trang phục bảo hộ phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy trị giá 500 triệu đồng và 10.000USD từ nguồn kinh phí xã hội hóa.

Thiếu tướng Lê Hồng Nam - Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh tặng quà Đại tá Sukprachan Srilaphet - Giám đốc Công an tỉnh Champasak.

Thay mặt Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh Champasak, Đại tá Sukprachan Srilaphet, Giám đốc Công an tỉnh Champasak trân trọng cảm ơn sự hỗ trợ cả về tinh thần và vật chất của Công an TP Hồ Chí Minh trong thời gian qua, đặc biệt trong giai đoạn dịch bệnh COVID-19; bày tỏ sự tin tưởng chuyến thăm lần này sẽ củng cố hơn nữa mối quan hệ hợp tác đang ngày càng phát triển giữa Bộ Công an Việt Nam và Công an Lào nói chung cũng như Công an TP Hồ Chí Minh và Công an tỉnh Champasak nói riêng.

Công an TP Hồ Chí Minh trao tặng trang thiết bị và trang phục bảo hộ phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy cho Công an tỉnh Champasak.

Thay mặt đoàn công tác, Thiếu tướng Lê Hồng Nam cảm ơn Ban Giám đốc Công an tỉnh Champasak cùng các bạn đồng nghiệp Công an Lào đã tổ chức đón tiếp chu đáo, trọng thị; đánh giá cao kết quả các lĩnh vực công tác mà phía Bạn đã đạt được trong việc giữ gìn an ninh trật tự tại tỉnh Champasak - Lào trong thời gian qua, đồng thời trân trọng gửi lời mời đoàn đại biểu Công an tỉnh Champasak sang thăm, trao đổi kinh nghiệm công tác với Công an TP Hồ Chí Minh trong thời gian tới.

Thiếu tướng Lê Hồng Nam - Giám đốc Công an TP Hồ Chí Minh tặng quà lưu niệm Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Pakse - Lào.

Đoàn cũng đã đến thăm và làm việc với Tổng Lãnh sự Việt Nam tại Pakse - Champasak, thăm hỏi về tình hình công dân Việt Nam sinh sống, làm việc tại đây.

TP. Hồ Chí Minh tổ chức cho hơn 10.000 người tham gia Chương trình trải nghiệm, thực hành chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ Quý I năm 2024
  Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam Võ Văn Thưởng thăm, chúc tết Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH – Công an TP HCM.
  Đội Chữa cháy & CNCH KV3 tổng kết công tác năm 2023 và triển khai Nghị quyết, Chương trình công tác 2024
  Công an TP HCM tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác PCCC&CNCH năm 2023 và triển khai chỉ tiêu năm 2024 của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH.
  Công an Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp tập huấn, kiểm tra nghiệp vụ xác minh giải quyết vụ cháy theo thủ tục hành chính.
  TP Hồ Chí Minh hội thảo “phổ biến Sửa đổi 01:2023; QCVN 06:2022/BXD Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia về An toàn cháy cho nhà và công trình”
  Công an TPHCM tập trung làm tốt công tác bảo đảm an ninh
  Nhiều ý kiến tâm huyết, đề xuất khả thi tại Tọa đàm “PCCC nhà cao tầng, khu công nghiệp”
  Công an TPHCM phối hợp chặt chẽ với Sở Cảnh sát Thành phố Busan (Hàn Quốc)