Cảnh sát PC&CC Thành phố Hồ Chí Minh tham gia Giải thi đấu thể thao ứng dụng nghiệp vụ lực lượng CAND 2017 (12/7/2017 15:48)

Ngày 11/7/2017, tại Nhà thi đấu đa năng TP Cần Thơ, Bộ Công an đã tổ chức Giải thi đấu thể thao ứng dụng CAND năm 2017 gồm 02 môn thi: Bơi ứng dụng và Chạy vũ trang – việt dã.

Giải thi đấu năm nay có sự tham dự của 63 đoàn với 750 vận động viên đến từ Công an các tỉnh, thành phố, Tổng cục, Bộ Tư lệnh, các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, Cảnh sát PCCC các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các Học viện, trường CAND… Đoàn thi đấu Cảnh sát PC&CC Thành phố Hồ Chí Minh tham dự với 11 vận động viên.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Giải thi đấu thể thao

ứng dụng nghiệp vụ lực lượng CAND 2017

Cảnh sát PC&CC Thành phố Hồ Chí Minh nhận

hoa và Cờ lưu niệm của Ban tổ chức trao tại Lễ khai mạc

Đến tham dự giải thi đấu lần này, Cảnh sát PC&CC Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tập luyện tích cực nhằm tăng cường, phát triển các môn thể thao ứng dụng trong toàn lực lượng, đồng thời góp phần nâng cao bản lĩnh công tác, lòng dũng cảm, tính kiên trì và rèn luyện khả năng sẵn sàng chiến đấu trong môi trường thực tế, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ công tác, chiến đấu của lực lượng CAND nói chung và lực lượng Cảnh sát PC&CC nói riêng.

Đoàn thi đấu Cảnh sát PC&CC Thành phố Hồ Chí Minh

Theo kế hoạch, Giải thể thao CAND năm 2017 diễn ra từ ngày 7 đến ngày 15/7/2017.

Ngọc Phượng – Trần Dũng

Thanh tra việc thực hiện công tác PCCC đối với Bệnh viện Từ Dũ thành phố Hồ Chí Minh
  Bạn nên làm gì để thoát nạn khi có cháy, nổ
  “Số vụ cháy có nguyên nhân do bất cẩn trong sử dụng điện trên địa bàn thành phố năm nay được kéo giảm khoảng 10%”
  Kiểm tra, rà soát công tác PCCC trong khu dân cư trên địa bàn quận 1, quận 10
  Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 1 kiểm tra an toàn PCCC đối với Công ty TNHH Thương mại Việt Hoàng Long
  Xử phạt vi phạm hành chính đối với cơ sở kinh doanh hóa chất không đảm bảo an toàn PCCC
  Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 1 kiểm tra an toàn PCCC đối với khách sạn, nhà nghỉ trên địa bàn
  Thắt chặt công tác quản lý đối với cơ sở nguy hiểm về cháy, nổ hoạt động trước Luật PCCC
  Nâng cao khả năng phòng vệ của học sinh trước “giặc lửa” - Việc rất nên làm!
  Phòng Cảnh sát PC&CC Quận 1 xử phạt vi phạm hành chính khách sạn nhà hàng Trường Đua.