Cảnh sát PC&CC Thành phố Hồ Chí Minh tham gia Giải thi đấu thể thao ứng dụng nghiệp vụ lực lượng CAND 2017 (12/7/2017 15:48)

Ngày 11/7/2017, tại Nhà thi đấu đa năng TP Cần Thơ, Bộ Công an đã tổ chức Giải thi đấu thể thao ứng dụng CAND năm 2017 gồm 02 môn thi: Bơi ứng dụng và Chạy vũ trang – việt dã.

Giải thi đấu năm nay có sự tham dự của 63 đoàn với 750 vận động viên đến từ Công an các tỉnh, thành phố, Tổng cục, Bộ Tư lệnh, các đơn vị trực thuộc Bộ Công an, Cảnh sát PCCC các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các Học viện, trường CAND… Đoàn thi đấu Cảnh sát PC&CC Thành phố Hồ Chí Minh tham dự với 11 vận động viên.

Toàn cảnh Lễ khai mạc Giải thi đấu thể thao

ứng dụng nghiệp vụ lực lượng CAND 2017

Cảnh sát PC&CC Thành phố Hồ Chí Minh nhận

hoa và Cờ lưu niệm của Ban tổ chức trao tại Lễ khai mạc

Đến tham dự giải thi đấu lần này, Cảnh sát PC&CC Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức tập luyện tích cực nhằm tăng cường, phát triển các môn thể thao ứng dụng trong toàn lực lượng, đồng thời góp phần nâng cao bản lĩnh công tác, lòng dũng cảm, tính kiên trì và rèn luyện khả năng sẵn sàng chiến đấu trong môi trường thực tế, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ công tác, chiến đấu của lực lượng CAND nói chung và lực lượng Cảnh sát PC&CC nói riêng.

Đoàn thi đấu Cảnh sát PC&CC Thành phố Hồ Chí Minh

Theo kế hoạch, Giải thể thao CAND năm 2017 diễn ra từ ngày 7 đến ngày 15/7/2017.

Ngọc Phượng – Trần Dũng

Bình Tân: Vận động hộ kinh doanh cá thể chuyển đổi lên doanh nghiệp trên địa bàn phường Bình Trị Đông A
  Trả lời câu hỏi của bạn đọc C.V.Nghĩa có số điện thoại .........676
  Quận 1 – Xử phạt vi phạm hành chính về PCCC đối với Chi nhánh Công ty Cổ phần thương mại dịch vụ trà café Việt Nam
  Quận 1 – kiểm tra an toàn PCCC đối với trường Đại học Kinh tế thành phố Hồ Chí Minh.
  Cảnh sát PC&CC TP Hồ Chí Minh sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2017
  Phóng sự: Những đêm trắng kinh hoàng
  Quận 1 – kiểm tra an toàn PCCC đối với tòa nhà Indochina Park Tower
  Đừng chỉ để cho có...