Thông tin tổng hợp >>> Tin tức - sự kiện
PHÒNG PC07 TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ (26/7/2022 18:31)

Trong không khí phấn khởi, hân hoan chào mừng kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh liệt sĩ(27/7/1947 - 27/7/2022), tiếp tục phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, tri ân công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ.

Ngày 26/7/2022, Phòng PC07 tổ chức chương trình họp mặt các gia đình Liệt sĩ CAND và thân nhân liệt sĩ đang công tác, hiện nay Liệt sĩ CAND cụ thể là Liệt sĩ của lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH thành phố có 08 trường hợp, đang được thờ cúng tạiNhà tưởng niệm Liệt sĩ của CATP trong khuôn viên trụ sở Phòng PC07. Chương trình họp mặt dưới sự chủ trì của đồng chí Thượng tá Đỗ Văn Kháng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng phòng, đại diện Cấp ủy - Ban Chỉ huy các đội và đoàn thể trực thuộc, đại diện 08 gia đình Liệt sĩ và 01 thân nhân Liệt sĩ đang công tác.

 

Thượng tá Đỗ Văn Kháng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng phòng ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc

 Trong không khí thân thương, xúc động, đồng chí Thượng tá Đỗ Văn Kháng đã cùng các đại biểu ôn lại truyền thống vẻ vang của dân tộc, của thành phố và nhấn mạnh: “Mỗi thời đại đều sinh ra một thế hệ, mỗi thế hệ đều có trách nhiệm, nghĩa vụ với Tổ quốc. Chính vì thế, thế hệ chúng ta hôm nay không chỉ chăm lo công việc hiện tại, mà cũng phải suy nghĩ và hành động theo gương những thế hệ đi trước, đồng thời bồi dưỡng cho thế hệ mai sau kế thừa xứng đáng sự nghiệp của cha anh. Tin tưởng rằng với truyền thống giàu lòng yêu nước, cần cù sáng tạo, nhân ái thủy chung, thường xuyên học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, chúng ta sẽ lập được thật nhiều thành tích hơn nữa để báo công với Chủ tịch Hồ Chí Minh, với các anh hùng liệt sĩ trong thời gian tới.Đề nghị các đơn vị trực thuộc, các đoàn thể và cán bộ chiến sĩ hãy phát huy hơn nữa trách nhiệm của mình đối với công tác Thương binh - Liệt sĩ; làm dấy lên phong trào thi đua sôi nổi đều khắp mang lại hiệu quả thiết thực, nhằm làm cho công tác Thương binh - Liệt sĩ thật sự trở thành lương tâm, trách nhiệm và nghĩa vụ của tất cả những người đang sống.

​Thượng tá Đỗ Văn Kháng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng phòng tặng quà cho thân nhân các gia đình liệt sỹ nhân ngày 27/7

Tại chương trình họp mặt, thay mặt Đảng ủy - Ban Chỉ huy Phòng,đồng chí Thượng tá Đỗ Văn Kháng đã thăm hỏi, động viên và gửi tặng các phần quà đến các gia đình Liệt sĩ và thân nhân Liệt sĩ, đồng thời gửi lời cảm ơn đến đại diện gia đình liệt sĩ, thân nhân liệt sĩ dù đường xá xa xôi nhưng vẫn dành thời gian đến dự họp mặt cùng đơn vị, điều đó thể hiện tình cảm gắn bó với đơn vị dù trong bất cứ hoàn cảnh nào, cám ơn đ/c Nguyễn Văn Phương là thân nhân liệt sĩ dù bản thân trải qua bao đau thương, mất mát nhưng đồng chí vẫn kiên định với mục tiêu lý tưởng, vẫn nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đơn vị rất ghi nhận sự đóng góp, cống hiến của đồng chí. Đây là nguồn lực tinh thần quý báu, tiếp thêm sức mạnh để lực lượng Cảnh sát PCCC thành phố tiếp tục phát huy truyền thống vẻ vang, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị, giữ gìn sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Thượng tá Đỗ Văn Kháng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng phòng trao giấy khen của CATP cho các cá nhân có thành tích xuất sắc đối với công tác đền ơn đáp nghĩa

Nhân dịp này, Phòng PC07 đã trao tặng Giấy khen của Công an thành phố cho các cá nhân có thành tích xuất sắc đối với công tác đền ơn đáp nghĩa trong Công an thành phố. Vào sáng cùng ngày, tập thể Phòng đã được Ban Giám đốc trao tặng Giấy khen của Công an thành phố tại Lễ kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh Liệt sĩ của Công an thành phố.

Cùng ngày, Phòng PC07 đã tiến hành dâng hương, dâng hoa tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ Cảnh sát PCCC tại Nhà tưởng niệm Liệt sĩ của CATP trong khuôn viên trụ sở Phòng PC07.

 

Thượng tá Đỗ Văn Kháng - Phó Bí thư Đảng ủy - Phó Trưởng phòng dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

 

BCH Đội trực thuộc Phòng PC07 dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

 

Thân nhân gia đình các anh hùng liệt sỹ dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ

CÁC TIN BÀI KHÁC:
Hiển thị kết quả từ 1 - 20 trong 851 kết quả tìm kiếm.
Số tin trên 1 trang
Trang của 43

Xem tin theo ngày

Ngày
NỔI BẬT
  Công an TP HCM tổ chức Hội nghị trực tuyến tổng kết công tác PCCC&CNCH năm 2022 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2023
  Cứu hộ lặn mò tìm kiếm nạn nhân trong khoang thuyền chìm dưới biển Cần Giờ
  Ngày "đặc biệt" của Trung tá Nguyễn Chí Thành!
  Đội Cảnh sát chữa cháy và Cảnh sát Khu vực 5 thuộc Phòng PC07 - Công an TP.HCM đã được điều động để phá dỡ tổ ong vò vẽ trong một khu dân cư ở huyện Nhà Bè.
  5 cán bộ Công an TPHCM bay sang Thổ Nhĩ Kỳ cứu hộ thảm hoạ động đất
  TP HCM: 469 đơn vị, cơ sở được công nhận đơn vị điển hình tiên tiến trong phong trào Toàn dân PCCC&CNCH năm 2022
  BAN VÌ SỰ TIẾN BỘ PHỤ NỮ PHÒNG PC07 TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG THÁNG HÀNH ĐỘNG BÌNH ĐẲNG GIỚI.
  Công an TP HCM tổ chức tập huấn nghiệp vụ kiểm tra PCCC&CNCH cho hơn 3000 Công an cấp xã Sáng 17/10/2022
  Công an TP Hồ Chí Minh trao tặng trang thiết bị cho Công an tỉnh Champasak - Lào
  Công an TP HCM kiểm tra an toàn PCCC tại các cơ sở kinh doanh karaoke, vũ trường, quán bar trên toàn Thành phố
VIDEO CLIP
Hình ảnh hoạt động

TƯ CÁCH
NGƯỜI CÔNG AN CÁCH MỆNH LÀ:

Đối với tự mình, phải
CẦN, KIỆM, LIÊM, CHÍNH Đối với đồng sự, phải
THÂN ÁI GIÚP ĐỠ Đối với chính phủ, phải
TUYỆT ĐỐI TRUNG THÀNH Đối với nhân dân, phải
KÍNH TRỌNG LỄ PHÉP Đối với công việc, phải
TẬN TỤY Đối với địch, phải
CƯƠNG QUYẾT, KHÔN KHÉO Trích thư Chủ tịch Hồ Chí Minh
gửi Công an Khu XII,
ngày 11 tháng 3 năm 1948.

Liên kết website
Số lượt truy cập
52815662
 

Trang chủ    |Liên hệ    |Hỏi đáp

 

 

Trang thông tin điện tử Phòng Cảnh sát PC,CC&CN,CH (PC07) - CA TPHCM

Số 258 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Số giấy phép: 13/GP-BC ICP của Bộ Thông tin & Truyền thông năm 2008
Mọi tin, bài, hình ảnh về PCCC&CNCH gửi đến Email: websitepccchcm@gmail.com

Người dân, cơ quan, doanh nghiệp cần liên hệ thủ tục hành chính liên hệ: Bộ phận một cửa

Điện thoại: 0693187183
® 
Ghi rõ nguồn "114 CA TPHCM" khi sử dụng lại thông tin từ Trang thông tin điện tử của Phòng PC07-CATPHCM.