Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở Phòng PC07 (9/1/2019 18:15)

Chiều 9/1, tại Hội trường Phòng PC07, Công đoàn CATP Hồ Chí Minh đã trao quyết định thành lập Công đoàn cơ sở Phòng PC07. Đến dự và phát biểu chỉ đạo buổi lễ có đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà - Ủy viên Ban Chấp hành Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn CAND.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Minh Thiện - Chủ tịch Công đoàn CATP phát biểu tại buổi lễ

Mở đầu buổi lễ, đồng chí Thượng tá Nguyễn Minh Thiện - Chủ tịch Công đoàn CATP đã đọc các quyết định giải thể 12 công đoàn Phòng nghiệp vụ và sáp nhập 18 công đoàn quận, huyện trực thuộc Cảnh sát PC&CC Thành phố (trước đây) vào Công đoàn Công an các quận, huyện và thành lập Công đoàn Phòng PC07.

Đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà - Ủy viên BCH Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam - Chủ tịch Công đoàn CAND phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Thượng tá Vũ Mạnh Hà chúc mừng Ban Chấp hành Công đoàn Phòng PC07 và sau khi kiện toàn tổ chức, Công đoàn Phòng PC07 chăm lo chính sách đối với đoàn viên, người lao động được thực hiện thường xuyên. Đặc biệt, cần quan tâm chăm lo đời sống từ vật chất đến tinh thần cho cán bộ, đoàn viên công đoàn trong dịp lễ, tết nguyên đán sắp tới. Ngoài ra, thông qua buổi lễ, đồng chí Chủ tịch Công đoàn CAND cũng đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, đoàn viên Công đoàn Công an Thành phố nhân đầu năm mới 2019.

Đồng chí  Đại tá Võ Văn Bá - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Phòng PC07 phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt Đảng ủy - BCH Phòng PC07, đồng chí  Đại tá Võ Văn Bá - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó trưởng Phòng PC07 đã cảm ơn những ý kiến chỉ đạo sâu sắc, thiết thực của đồng chí Chủ tịch Công đoàn CAND và yêu cầu các đồng chí trong BCH Công đoàn Phòng PC07 khẩn trương kiện toàn tổ chức, phối hợp với BCH Hội phụ nữ, BCH Đoàn Thanh niên Phòng PC07 chăm lo đời sống cho CBCS. Hàng năm, tổ chức Công đoàn phải sơ, tổng kết, tham gia đào tạo những công đoàn viên gương mẫu để giới thiệu kết nạp Đảng.

Các đồng chí BCH Công đoàn PC07 nhận quyết định

Được biết, BCH Công đoàn Phòng PC07 được chỉ định gồm 05 đồng chí: Đại úy Trương Tấn Thiện - Chủ tịch, Đại úy Ưng Thanh Hải - Phó Chủ tịch, Thượng úy Đào Thanh Hồng - Ủy viên, Thượng úy Phạm Minh Cảnh - Ủy viên, Trung úy Trần Thị Thanh Trúc - Ủy viên.

Phòng PC07

PC07: Tổng kết công tác năm cũ và triển khai nhiệm vụ trong năm mới
  Kiểm tra an toàn PCCC Cảng hàng không Quốc tế Tân Sơn Nhất
  Phòng PC07: Học tập, quán triệt Hội nghị lần thứ 8 của BCH TW Đảng Khoá XII
  “Tham nhũng vặt” nhưng hậu quả không hề “vặt”
  Lễ ra mắt Công đoàn cơ sở Phòng PC07
  Tập huấn công tác PCCC và CNCH đối với lãnh đạo các sở, ban, ngành, UBND và Công an các quận, huyện
  “Tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn PCCC đối với chung cư, nhà cao tầng trên địa bàn quận Gò Vấp”
  Bình Chánh: Rút kinh nghiệm vụ cháy gây thiệt hại cho ba cơ sở cùng lúc
  Cháy, nổ do hàn cắt kim loại: Cảnh báo nhiều hiệu quả chưa cao
  Chủ động phòng cháy mùa khô

Website Phòng Cảnh sát PC,CC&CN,CH (PC07) - CA TPHCM

Số ĐT: (028) 39 20.09.96 & (028) 39 20.10.39 - Email: spccc@tphcm.gov.vn

Mọi tin, bài, hình ảnh,  video clip   gửi đến Email: websitepccchcm@gmail.com
Ghi rõ nguồn "114 CA TPHCM" khi sử dụng, phát hành lại thông tin từ Website này.