Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Thứ trưởng Bộ Công an thăm gia đình liệt sĩ CAND Phạm Phi Long (23/7/2019 14:41)

Hướng tới dịp kỉ niệm 72 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2019), chiều ngày 22-7, Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến thăm, thắp hương liệt sĩ đã đến thăm hỏi, động viên thân nhân gia đình liệt sỹ CAND Phạm Phi Long - Cán bộ Phòng Cảnh sát PC&CC quận Bình Tân (Cũ) nay Đội Cảnh sát PCCC&CNCH thuộc Công an quận Bình Tân. Tham gia đoàn, cùng đại diện một số phòng chức năng Bộ Công an; Phòng Cảnh sát PC,CC và CNCH - Công an Thành phố Hồ Chí Minh.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, UV BCH TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an

Tại căn nhà nhỏ ấm cúng của liệt sỹ Pham Phi Long (sinh năm 1986, tại xã Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh), Thượng tướng ân cần hỏi thăm sức khỏe người mẹ đẻ, vợ và hai con nhỏ của chiến sĩ đã anh dũng hy sinh, thực hiện nhiệm vụ chữa cháy tại căn nhà số 9, đường 10A, khu phố 3, phường Bình Hưng Hòa B, quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh vào đêm mùng 7.

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, UV BCH TW Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an  ân cần thăm hỏi, động viên vợ và các con của liệt sỹ Phạm Phi Long

Đồng chí thứ trưởng vui mừng khi nắm được thông tin dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, vất vả, song chị Nguyễn Thị Hồng Phượng (vợ liệt sỹ Pham Phi Long) vẫn vững vàng thay chồng nuôi dạy các con khôn lớn. Các con của liệt sỹ, 2 cháu đều ngoan ngoãn.

Trung tá Lê Minh Hiếu, Đảng uỷ viên, Phó Trưởng Phòng PC07-Công an TP

Đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành khẳng định, cùng với sự nỗ lực của gia đình, Đảng, Nhà nước và ngành Công an sẽ tiếp tục có trách nhiệm, quan tâm giúp đỡ thân nhân của người chiến sỹ Công an đã hy sinh tính mạng vì bình yên cuộc sống.

PC07

Diễn tập PA CC&CNCH cấp TP tại tòa nhà Vietcombank Tower
  Cục Cảnh sát PCCC&CNCH, Bộ Công an: Kiểm tra an toàn PCCC tại tòa nhà cao nhất Việt Nam The Landmark 81
  Công an TP Hồ Chí Minh tiếp nhận trang thiết bị PCCC&CNCH do Tập đoàn Hưng Thịnh trao tặng